4 phường của TP Thủ Dầu Một giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

4 phường của TP Thủ Dầu Một giãn cách xã hội theo chỉ thị 16

Siêu thị Big C Bình Dương (quốc lộ 13, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một) bị phong tỏa từ chiều tối 19-6 vì liên quan ca nhiễm COVID-19 – Ảnh: BÁ SƠN

Ngày 21-6, bà Nguyễn Thu Cúc – chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương – cho biết kể từ 0h ngày 21-6, TP đã quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 đối với 4 phường: Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa và Hiệp Thành.

Đây là các phường trước đó đã có nhiều điểm phong tỏa do có liên quan tới ca COVID-19.

Trước đó, hai đô thị nhiều công nhân của Bình Dương là TP Thuận An và thị xã Tân Uyên cũng giãn cách theo chỉ thị 16 kể từ 0h ngày 21-6.

Người dân được yêu cầu giữ khoảng cách, tập trung không quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện… Người dân được yêu cầu ở nhà, hạn chế tối đa ra ngoài trừ các trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa nhu yếu phẩm thiết yếu…

Theo ghi nhận, nhiều chốt kiểm soát được cơ quan chức năng dựng lên tại các cửa ngõ ra vào Bình Dương. Người dân từ các tỉnh vẫn có thể tới Bình Dương để làm việc, nhưng phải khai báo y tế và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Tính từ đợt dịch thứ 4 đến nay, Bình Dương đã ghi nhận 87 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng.

Từ 0h ngày 21-6, Bình Dương giãn cách 2 đô thị đông công nhân theo chỉ thị 16

TTO – Từ 0h ngày 21-6, 2 địa phương có đông công nhân lao động của Bình Dương là TP Thuận An và thị xã Tân Uyên sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.