Công an Đồng Nai bắt thêm chủ quán karaoke tổ chức cho khách 'bay lắc' | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Công an Đồng Nai bắt thêm chủ quán karaoke tổ chức cho khách ‘bay lắc’

Lực lượng công an bắt quả tang nhóm người “bay lắc” trong quán karaoke Luxury Hồng Phúc – Ảnh: ANH THƯ

Ngày 6-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho hay vừa thi hành lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp với bà Hà Lê Hồng Phúc (40 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) để tiếp tục điều tra về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Rạng sáng 2-10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom bất ngờ kiểm tra quán karaoke Luxury Hồng Phúc (ấp An Chu, xã Bắc Sơn) do bà Phúc làm chủ.

Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang Nguyễn Đăng Tiến Lộc (20 tuổi) đang cất giữ hai gói ma túy trong người.

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có bốn phòng có khách, nhân viên đang uống bia và hát karaoke. Trong đó, ở phòng 202 có bốn người đang “bay lắc”, tổ chức sử dụng ma túy trái phép.

Qua xét nghiệm nhanh đối với 35 người, có 17 người dương tính với ma túy (bao gồm 2 quản lý và 6 nhân viên của quán).

Chủ quán karaoke Luxury Hồng Phúc vừa bị tạm giữ – Ảnh: ANH THƯ

Bước đầu công an xác định bà Phúc giao cho Lộc, Lê Văn Hải (20 tuổi) và Phạm Thị My (25 tuổi) làm quản lý, thường xuyên có mặt ở quán để điều hành, liên hệ bên ngoài mang ma túy vào trong quán cho khách sử dụng.

Theo đó, My sẽ trực tiếp điều nhân viên đến “bay lắc” cùng khách khi khách có yêu cầu. Ngoài ra khi khách cần mua ma túy sử dụng tại quán, My và Lộc liên hệ Trần Thanh Danh (20 tuổi) mang ma túy đến bán trực tiếp cho khách hoặc bán cho My và Lộc để bán lại cho khách.

Đến nay Công an huyện Trảng Bom đã tạm giữ hình sự tổng cộng bảy người gồm Phúc, Lộc, My, Hải, Danh, Trà Ngọc Bi (17 tuổi) và Đinh Thanh Tùng (17 tuổi) để tiếp tục điều tra về các hành vi mua bán, tổ chức, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Bắt tạm giam chủ quán, quản lý quán bar do để khách sử dụng ma túy

TTO – Cơ quan điều tra vừa khởi tố, bắt tạm giam 8 người gồm chủ quán, quản lý, nhân viên quán LV Club ở Long Thành, Đồng Nai do để khách sử dụng ma túy trong quán.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.