Mách chị em ‘công thức’ vun vén hạnh phúc gia đình | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Mách chị em ‘công thức’ vun vén hạnh phúc gia đình

Kế hoạch chi tiêu hợp lý, mục tiêu tài chính rõ ràng của các chị em sẽ là tấm gương cho các thành viên gia đình.

Một gia đình hạnh phúc với các chị em sẽ là như thế nào? Dù định nghĩa về hạnh phúc của mỗi người mỗi khác, chúng ta vẫn luôn cần những nỗ lực vun đắp. Dưới đây là “công thức” giúp các chị em vun vén hạnh phúc cho gia đình của mình.

Chu toàn chuyện tiền nong

Tài chính đóng vai trò không nhỏ đối với hạnh phúc gia đình. Bởi đó là điều kiện để gia đình có thể nâng cao đời sống vật chất và tinh thần. Người phụ nữ khi độc lập tài chính sẽ chủ động, tự tin và nhận được sự tôn trọng cả trong và ngoài gia đình, hay một người phụ nữ có khả năng quản lý tiền nong khéo léo, không chỉ đảm bảo mức thu chi hàng tháng của gia đình hợp lý, mà còn có những khoản tiết kiệm và tích lũy cho tương lai.

Việc tự chủ tài chính, quản lý và chi tiêu thông minh không chỉ giúp người phụ nữ làm chủ trước những quyết định của bản thân, tự chủ kinh tế mà còn là bí quyết nắm giữ hòm chìa khóa hạnh phúc gia đình.

Bình tĩnh mỗi khi xung đột

Các nhà nghiên cứu tại Đại học California – Berkeley, Hoa Kỳ đã theo dõi 80 cặp vợ chồng trong suốt 13 năm. Họ phát hiện ra những cặp đôi ở bên nhau lâu nhất là những cặp đôi mà người phụ nữ có thể bình tĩnh mỗi khi cãi cọ, đưa ra lập luận của mình và rồi kiềm chế chồng cô ấy chứ không “nổi đóa” lên và phá tất cả. 

Chính vì thế, người chồng sẽ vô cùng trân trọng người phụ nữ, hạnh phúc gia đình sẽ thêm bền vững nếu như người phụ nữ là người biết kiềm chế cảm xúc, giải quyết mâu thuẫn dựa trên lý trí.

Đồng cam cộng khổ

Cuộc sống gia đình sẽ có những giai đoạn thăng trầm khác nhau, vì vậy để có thể cùng nhau vượt qua qua mọi giai đoạn cuộc sống, người phụ nữ cũng cần biết chia sẻ và đồng cam cộng khổ. Và đó cũng là tiêu chí được các ông chồng vô cùng trân quý ở người vợ mình, bởi suy cho cùng, hạnh phúc không phải là chuyện may rủi, mà đó còn là sự phấn đấu, vun vén giữa các thành viên.

Cùng nhau chia sẻ niềm vui, cùng nhau nếm trải nỗi buồn sẽ giúp hạnh phúc gia đình trọn vẹn hơn.

Khéo léo chuyện bếp núc

Cuộc sống hiện đại, nhiều người vẫn quan niệm rằng người phụ nữ có thể không cần phải giỏi chuyện bếp núc. Thế nhưng thực tế, để người chồng cảm nhận được sự gắn kết, các con nhận được nhiều hơn sự yêu thương của mẹ, việc dành thời gian để nấu những bữa ăn ngon, chọn lựa thực phẩm dinh dưỡng phù hợp là điều rất cần thiết của mẹ.

Lựa chọn những sản phẩm cung cấp dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị gia đình cũng là cách giúp gia đình thêm khỏe mạnh, hạnh phúc.

Là một người mẹ, người vợ hiện đại, những lựa chọn đầy đủ dưỡng chất trong từng sản phẩm thôi là chưa đủ, thay vào đó còn cần chú trọng đến trải nghiệm bữa ăn, phù hợp khẩu vị với cả gia đình. 

Chị Loan (29 tuổi, Bình Thạnh) chia sẻ: “Mình thường mua sữa tươi Vinamilk 100% ít đường cho gia đình bởi vị thanh nhẹ rất hợp khẩu vị nên nhà mình ai cũng thích. Ngoài ra, vì thương hiệu sữa này mình đã uống từ khi còn nhỏ, thấy hợp nên mình cũng muốn con và chồng cùng uống chung.”

Ngoài yếu tố cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho mọi lứa tuổi, tính tiện dụng, dễ dàng mang đi mọi lúc, mọi nơi cũng là lý do sữa và các chế phẩm từ sữa được lòng nhiều gia đình.

Không riêng gì chị Loan, nhiều chị em hiện đại cũng đã bắt đầu chú trọng việc chọn các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu như sữa và thương hiệu Vinamilk với uy tín hơn 46 năm phát triển luôn được các chị em tin dùng.

Sản phẩm sữa tươi Vinamilk 100% của thương hiệu không chỉ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng ở nhiều độ tuổi khác nhau mà còn có có đa dạng các dòng sản phẩm. Ngoài các dòng sản phẩm không đường hay có đường, thì dòng sữa tươi ít đường rất thích hợp cho những gia đình có “gu” ăn uống thanh nhẹ với hàm lượng đường đã được giảm hơn 25%. 

Sữa tươi Vinamilk 100% còn bổ sung vitamin A, D3 và Selen giúp tăng cường đề kháng phù hợp cho tất cả thành viên của gia đình.

Đừng vì mải mê với những thứ lớn lao mà quên mất những điều nhỏ cũng góp phần vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Hi vọng với những bí quyết trên đây, các chị em sẽ bắt đầu có những kế hoạch mới cho hành trình xây dựng tổ ấm của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.