TP.HCM: 3 nhân viên trạm y tế phường nhiễm COVID-19 | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

TP.HCM: 3 nhân viên trạm y tế phường nhiễm COVID-19

Nhân viên y tế phát cơm cho người cách ly tại khu vực cách ly tập trung TP.HCM – Ảnh: THU HIẾN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 17-6, đại diện Trạm y tế phường An Lạc xác nhận 3 nhân viên y tế tại trạm đã có kết quả xét nghiệm dương tính lần đầu với COVID-19. Hiện trạm y tế đã ngừng hoạt động, không tiếp người dân.

3 trường hợp này được phát hiện dương tính vào tối 16-6, đã được cách ly y tế và đang chờ kết quả xét nghiệm khẳng định.

Ngay trong đêm, ngành y tế đã tiến hành truy vết, cách ly các trường hợp F1, F2 liên quan.

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, tính đến 6h ngày 17-6, TP.HCM có 1.375 trường hợp mắc COVID-19 đã được Bộ Y tế công bố, trong đó 1.128 trường hợp nhiễm trong cộng đồng, 243 trường hợp nhập cảnh, 4 trường hợp lây trong khu cách ly Vietnam Airlines.

Thành phố đã có 349 trường hợp điều trị khỏi, có 2 bệnh nhân tử vong trước đó, hiện đang điều trị 1.024 bệnh nhân dương tính COVID-19 mới.

Chiều cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) phát thông báo khẩn tìm người đến vựa ve chai số 1, đường Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1 sau khi ghi nhận 1 ca nghi mắc COVID-19 tại đây.

HCDC đề nghị những trường hợp từng đến mua, bán ve chai, phế liệu tại vựa ve chai này trong thời gian từ ngày 30-5 đến nay thực hiện khai báo tại y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm COVID-19, cách ly y tế theo quy định.

Khẩn: Người đến vựa ve chai số 1, đường Đề Thám TP.HCM liên hệ ngay y tế

TTO – Chiều 17-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) phát thông báo khẩn tìm người đến vựa ve chai số 1, đường Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.