Hai học sinh ủng hộ 200 triệu đồng chống Covid-19 | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Hai học sinh ủng hộ 200 triệu đồng chống Covid-19

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước tiếp nhận 100 triệu đồng mỗi người từ hai học sinh lớp 9 xã Bù Nho, huyện Phú Riềng.

Đây là số tiền Phương và Vy ủng hộ theo lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid-19 và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, các huyện trong tỉnh bị ảnh hưởng khô hạn” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh này phát động.

Phương (trái) ủng hộ 100 triệu đồng ủng hộ chống dịch Covid-19. Ảnh: Văn Trăm.

Số tiền này được hai học sinh nuôi heo đất từ nhiều năm qua, từ tiền ba mẹ cho chi tiêu hàng ngày, tiền lì xì Tết. “Chúng em dành dụm tiền để sau này đi du học, nhưng nay ủng hộ chống Covid-19. Em mong dịch bệnh sớm qua để cuộc sống trở lại bình thường, học sinh chúng em được đến trường”, Phương nói.

Việc làm của hai em được cha mẹ ủng hộ. “Tôi thấy vui vì còn nhỏ mà cháu đã biết nghĩ đến những người gặp khó khăn trong xã hội”, phụ huynh của nữ sinh Bùi Lê Thảo Vy chia sẻ.

Bà Lã Thị Thu Hương, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước cho rằng hành động của hai học sinh rất đáng hoan nghênh. Đến nay tỉnh đã nhận hơn 3,6 tỷ đồng gồm: tiền mặt, gạo, hạt điều, cà phê, quần áo bảo hộ, khẩu trang… từ các doanh nghiệp và người dân trong tỉnh.

Văn Trăm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.