Như Việt yêu ‘Càng đậm sâu càng đau’ | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Như Việt yêu ‘Càng đậm sâu càng đau’

Ca khúc ‘Càng đậm sâu càng đau’ phát hành độc quyền trên NCT – NhacCuaTui

‘Càng đậm sâu càng đau’ đó là một lẽ thường tình trong tình yêu. Không phải tình yêu nào cũng sẽ viên mãn, kết trái. Có những tình yêu rất chân thành, rất ngọt ngào, nhưng cũng vì thế mà khi kết thúc lại càng xót xa, đau lòng.

Ca sĩ Như Việt

Càng đậm sâu càng đau do Viam sáng tác. Lần đầu Như Việt nghe ca khúc này đã cảm nhận được những cảm xúc của chàng trai trong bài hát nên quyết định chọn bài hát này và dốc lòng thực hiện, để có thể truyền tải những cảm xúc trong bài hát một cách hoàn hảo nhất.

“Trong tình yêu, có lẽ ai cũng sẽ trải qua những cảm xúc từ ngọt ngào đến những nỗi buồn xót xa. Tuy nhiên, câu chuyện tình cảm của Như Việt không hẳn là “yêu chân thành rồi bị phản bội” như nội dung ca khúc”, Như Việt chia sẻ.

Với mỗi sản phẩm, Như Việt đều mong muốn có những hình ảnh đẹp nhất mang đến khán giả nên Càng đậm sâu càng đau cũng không ngoại lệ, anh quyết định thực hiện MV để truyền tải trọn vẹn thông điệp của bài hát.

Ý tưởng MV đơn giản nhưng giàu cảm xúc và cô đọng, phản ánh được con người và phong cách của Như Việt.

Sản phẩm thực hiện đơn giản nhưng đầy tâm huyết và giàu cảm xúc

Ca khúc Càng đậm sâu càng đau nói về những cảm xúc trong tình yêu của chàng trai dành cho cô gái. Đó là nỗi cô đơn, trống vắng đến tột cùng khi người quan trọng trong cuộc đời rời xa mình.

Thông qua ca khúc, Như Việt muốn truyền tải thông điệp “tình cảm chân thành của chúng ta không phải lúc nào cũng được đền đáp như chúng ta mong muốn, nhưng hãy cứ tiếp tục yêu thương và chân thành với những người đến sau”.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Như Việt cho biết: “Hai chữ đã từng là một hit lớn của Như Việt, nó tạo một áp lực rất lớn cho những sản phẩm sau này của mình. Nhưng đồng thời, điều này cũng tạo động lực để mình có thể cố gắng nỗ lực từng ngày, để sản phẩm sau có thể ngày càng chỉn chu, hoàn thiện hơn so với sản phẩm trước”.

Như Việt ấp ủ nhiều ca khúc tâm huyết trong năm 2021

Càng đậm sâu càng đau là một sản phẩm tâm huyết của Như Việt và êkíp. Như Việt không chỉ là kỳ vọng về thứ hạng trên bảng xếp hạng âm nhạc mà quan trọng hơn là được khán giả đón nhận và thấu hiểu bài hát cũng như tâm sức anh dành cho ca khúc này.

Như Việt chia sẻ về lý do chọn NCT – NhacCuaTui để độc quyền phát hành ca khúc: “NCT – NhacCuaTui là một đối tác chiến lược đáng tin cậy của Như Việt và công ty trong suốt thời gian qua. Như Việt luôn tin tưởng khi hợp tác và độc quyền phát hành ca khúc này trên NCT – NhacCuaTui.

Trong thời gian tới, Như Việt vẫn tiếp tục chọn và tin tưởng NCT – NhacCuaTui, để độc quyền phát hành các ca khúc tiếp theo”.

Năm 2021 là một năm quan trọng, Như Việt đang ấp ủ nhiều ca khúc tâm huyết, và đang cố gắng chăm chút thật kỹ lưỡng để gửi đến khán giả những sản phẩm hoàn hảo nhất. Anh mong muốn khán giả tiếp tục đón nhận và yêu thương những sản phẩm sắp tới.

Noo Phước Thịnh, Như Việt, Miu Lê, Hoài Lâm… ‘gây nghiện’ người yêu nhạc

Dù mới ra mắt sản phẩm ‘Em đã thương người ta hơn anh’ trong thời gian gần đây nhưng Noo Phước Thịnh làm thay đổi đáng kể vị trí các các bảng xếp hạng trên NhacCuaTui trong tuần qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.