Oprah Winfrey - người gây ra cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất của Hoàng gia Anh? | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Oprah Winfrey – người gây ra cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất của Hoàng gia Anh?

Hoàng tử Harry và nữ công tước xứ Sussex – Meghan trong buổi phỏng vấn với Oprah Winfrey – Ảnh: REUTERS

Buổi phỏng vấn The Late Late Show cuối tuần qua trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên toàn cầu về những góc khuất trong Hoàng gia Anh, khi vợ chồng hoàng tử Harry đưa ra nhiều cáo buộc và tiết lộ gây sốc.

Tờ Los Angeles Times dẫn một số nguồn tin cho biết CBS đã trả 8 triệu USD để giữ bản quyền buổi phỏng vấn và đã đồng ý phát trên truyền hình miễn phí thay vì các kênh streaming có thu phí.

Ý tưởng này là của Oprah Winfrey. Nữ hoàng truyền hình Mỹ cho rằng việc thu hút hàng triệu khán giả trong một đêm là “gần như bất khả thi” nếu buổi phỏng vấn không phát trên truyền hình, dù Oprah Winfrey đang hợp tác với dịch vụ Apple TV+ và vợ chồng hoàng tử Anh cũng có thỏa thuận 100 triệu USD với Netflix.

Việc phát trên truyền hình cũng tạo hiệu ứng lan truyền mạnh hơn. Kết quả là họ đã có đến 17 triệu khán giả, điều hiếm thấy trong ngành truyền hình nhiều năm qua.

Chương trình thành công cũng nhờ kinh nghiệm được mài giũa hàng chục năm của Oprah Winfrey. Bà cho biết đã tìm cách để phỏng vấn cặp đôi nổi tiếng này kể từ sau khi dự đám cưới của họ năm 2018.

Nữ hoàng truyền hình cũng nhận nhiều lời chê nhưng phần lớn đều công nhận kỹ năng phỏng vấn khi nhấn vào những câu hỏi về đời sống của cặp đôi trong Hoàng gia Anh.

Oprah Winfrey đã “bắt” được ngay khoảnh khắc khi Meghan, nữ công tước xứ Sussex, tiết lộ rằng trước khi con trai Archie của họ ra đời vào năm 2019 đã có nhiều lời bàn tán về màu da của con cô.

“Cái gì? Ai đã nói chuyện đó với cô?”, Oprah Winfrey tung câu hỏi. Bà tiếp tục thúc hoàng tử Harry kể về việc mình cảm thấy bị mắc kẹt trong Hoàng gia Anh như thế nào trong khi Meghan từng muốn tự tử.

Cũng trong buổi phỏng vấn, vợ chồng hoàng tử Harry tiết lộ họ sẽ có thêm một bé gái vào mùa hè này.

Buổi phỏng vấn gây chia rẽ mạnh mẽ khi nhiều chính trị gia và người nổi tiếng ủng hộ vợ chồng hoàng tử Anh, trong khi nhiều người cho rằng cặp đôi này “phản bội” hoàng gia.

Giới phân tích đánh giá những tiết lộ trong buổi phỏng vấn có thể gây ra những tổn hại cho Hoàng gia Anh, cha anh là thái tử Charles và anh trai Harry là hoàng tử William.

Nhà sử học David Olusoga bình luận trên báo The Guardian rằng chắc chắn đây là “cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất” mà Hoàng gia Anh đối diện kể từ cái chết của công nương Diana, mẹ của hoàng tử Harry, năm 1997.

Hoàng gia Anh nói sẽ tự giải quyết lùm xùm vụ vợ chồng hoàng tử Harry trả lời phỏng vấn

TTO – Nữ hoàng Elizabeth ngày 9-3 cho biết Hoàng gia Anh rất buồn trước những khó khăn mà cháu trai là hoàng tử Harry và vợ Meghan đã trải qua, hứa sẽ giải quyết những tiết lộ của cặp đôi này liên quan đến con trai họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.