Hai nhóm thanh niên mâu thuẫn đánh nhau: 1 người chết, 1 người bị thương | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Hai nhóm thanh niên mâu thuẫn đánh nhau: 1 người chết, 1 người bị thương

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: MỸ BÌNH

Trước đó, Phạm Thành Lâm (20 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đến khu di tích chiến thắng Ấp Bắc (thị xã Cai Lậy) để rước một người bạn tên Trâm.

Tại đây Lâm gặp một người tên Nhân (hiện chưa có thông tin đầy đủ). Cả hai xảy ra cự cãi, Nhân nói với Lâm “muốn gì ra chơi”, Lâm không trả lời và bỏ đi về.

Khoảng 13h ngày 31-5, một tài khoản Facebook có tên Nguyên Khac nhắn tin hỏi sao Lâm không ra “nói chuyện”, và hẹn Lâm 17h cùng ngày đến ngã ba Nhị Quý, thị xã Cai Lậy để “nói chuyện”.

Lâm cùng với Đặng Thái Minh Sang (24 tuổi), Đặng Thái Nghĩa Tâm (17 tuổi, cùng ngụ xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đến ngã ba Nhị Quý chờ.

Lúc này Lê Trường Vũ (27 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước) cùng với khoảng 20 người mang theo dao, gậy… đi trên xe máy đến xông vào đánh Sang, Tâm và Lâm.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc – Ảnh: MỸ BÌNH

Trong lúc đánh nhau, Sang giật con dao, đâm trúng vào người một thanh niên nhưng không biết đâm trúng ai, sau đó bỏ chạy.

Gây án xong, cả hai nhóm lên xe tẩu thoát. Vũ được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu, nhưng đã chết sau đó. Còn Sang bị thương, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Truy bắt nhóm thanh niên đâm 1 người chết, 1 người bị thương tại quán nhậu

TTO – Anh Suôl cùng với 6 người bạn đang tổ chức nhậu tại quán bia thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở bàn kế bên. Hậu quả anh Suôl bị đâm chết, người em của anh Son bị đâm trọng thương ở vùng cổ.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.