Nghi ghen tuông, chồng khóa cửa tưới xăng đốt nhà làm vợ và con gái chết | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Nghi ghen tuông, chồng khóa cửa tưới xăng đốt nhà làm vợ và con gái chết

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Trưa 3-11, Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tiếp tục phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường điều tra vụ cháy căn nhà ở phường 10, TP Mỹ Tho khiến 2 người chết, 2 người bỏng nặng.

Vụ cháy đã làm cho bà Nguyễn Thị Thúy Lan (51 tuổi) và chị Nguyễn Thị Mỹ Hà (27 tuổi – con bà Lan) tử vong. Riêng cháu Võ Hoàng Ngọc Tr. (4 tuổi – con chị Hà) và ông Lê Minh Ngọc (56 tuổi) – chồng bà Lan – bị bỏng nặng.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 2-11, người dân xung quanh phát hiện nhà ông Ngọc nằm trên đường Đoàn Thị Nghiệp, phường 10, TP Mỹ Tho, bốc cháy kèm theo khói đen cùng với tiếng “kêu cứu” nên hô hoán cùng nhau chữa cháy.

Khi người dân đến thì phát hiện nhà đóng kín cửa, ngọn lửa lan tỏa trong phòng ngủ của người vợ và con gái ông Ngọc. Người dân khẩn trương phá cửa vào nhà và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Do bị bỏng quá nặng nên bà Lan và chị Hà đã tử vong tại bệnh viện. Riêng ông Ngọc và cháu gái Tr. được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.  

Đám cháy thiêu rụi một số tài sản trong phòng ngủ. Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ được bình chứa xăng, bật lửa, dao và nhiều vật dụng có liên quan đến vụ cháy.

Bước đầu cảnh sát nhận định nhiều khả năng do ghen tuông nên ông Ngọc đã đổ xăng vào phòng ngủ nơi vợ, con gái và cháu ngoại đang ngủ rồi phóng hỏa.

Nhiều tài sản trong nhà bị cháy – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Nghi ghen tuông, chồng khóa cửa nhốt vợ và cháu ngoại rồi đốt nhà, làm vợ bỏng hơn 80%

TTO – Công an tỉnh An Giang vào cuộc điều tra vụ người chồng đốt nhà làm vợ bỏng hơn 80%, phải chuyển viện lên TP.HCM. Nguyên nhân bước đầu được cho là do ghen tuông.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.