Xem Hương vị tình thân ức quá, khán giả gửi kiến nghị: 'Cho bà Bích đi tù luôn đi cho rảnh' | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Xem Hương vị tình thân ức quá, khán giả gửi kiến nghị: ‘Cho bà Bích đi tù luôn đi cho rảnh’

Tình yêu của Nam và Long bị trắc trở

Trên các fanpage của phim lan truyền bức thư từ… hội bà con trên khắp cả nước thích phim.

Trả lại nụ cười trên môi em Nam

Nội dung viết: “Tôi xin phép được đại diện cho những người yêu mến em Nam đề nghị sếp Long thuê thám tử làm những việc sau: theo dõi xem bà Sa dạo gần đây làm những gì, gặp những ai, và sau khi bà Dần mất vàng thì bà Sa đã gặp và nói điện thoại với những ai?

Theo dõi bà Thy xem bà ta đưa Dũng vào công ty làm với mục đích gì, và tại sao qua bao nhiêu tập rồi mà bụng bà Thy vẫn không to thế? Điều tra xem ai là người đã lấy chiếc vòng vàng của bà Dần (mách nhỏ sếp Long bà Sa là thủ phạm nhé)!

Tôi cho sếp Long từ giờ đến cuối tuần phải làm sáng tỏ mọi việc và trả lại nụ cười trên môi em Nam!”.

Có thể khẳng định đến tập 69, Phương Oanh vào vai Nam rất thật, thật đến nỗi khi Nam khóc khán giả cũng khóc vì thương Nam và những bình luận về Nam ngày càng nhiều.

Như ý kiến Tâm Tâm nhắn gửi đạo diễn: “Chú đạo diễn ơi, mấy tập nay Nam đau khổ với khóc nhiều rồi, nhịn nhục đủ đường rồi. Chú xem lại có diễn biến khác chút đi chứ xem xong thương Nam não hết cả lòng. Còn bà Bích nữa, cho bà đi tù luôn đi cho rảnh, càng xem càng tức…”.

Những tập gần đây Nam khóc suốt khiến khán giả cảm thấy thương

Một khán giả khác viết xem cảnh Nam bị Thy ức hiếp, tức đến nỗi muốn… “chui vào tivi đấm Thy một cái”.

Những bình luận vui của khán giả khi xem phim đã phần nào chứng tỏ Hương vị tình thân ngày càng thu hút đông đảo khán giả.

Bộ phim này đang đứng đầu danh sách 10 chương trình có lượng người xem nhiều nhất trên cả nước.

Những clip trailer tung ra trên YouTube trước mỗi tập đều được khán giả đón đợi, đạt triệu lượt xem và nhận hàng ngàn ý kiến. Nhiều trang fanpage được lập ra rôm rả với hàng loạt bình luận, chia sẻ.

Đến tập 69, hai bố con Nam vẫn chưa nhận nhau

Vẫn nhiều tình tiết rối ren

Mặc dù vậy, những chi tiết lòng vòng ở những tập phim gần đây khiến không ít khán giả bày tỏ sự ngán ngẩm bởi “càng xem càng bực mình vì quá nhiều tình tiết rối ren”.

Chẳng hạn, các tập vừa qua toàn khai thác chuyện trời ơi gây ra từ bà Bích – mẹ nuôi Nam – trong đó có tình tiết khá phi lý; hay cảnh bà Xuân tâm sự với bà Sa chiếm sóng nhiều và cảnh sau càng dài dòng hơn cảnh trước…

Bà Sa (trái) và bà Bích – hai bà mẹ bị ghét nhất phim

Khán giả Linh Phan phân tích: “Tôi thấy khá nhiều phim Việt Nam hiện nay đang triển khai theo hướng đẩy xung đột mâu thuẫn lên cao trào, tạo bi kịch tưởng chừng không lối thoát, gây hấp dẫn thu hút người xem.

Điều đó vô cùng quan trọng, nhưng liệu thắt nút quá đà, rối rắm như phim cung đấu vậy có đúng với mong đợi của khán giả hay không là một vấn đề khác!

Cá nhân tôi thấy việc đẩy xung đột lên cao trào một cách quá đà như vậy không chỉ gây nhàm chán đối với khán giả mà còn dẫn đến một cái kết khó tiếp nhận. Cho dù sau này Nam cưới Long thì những lời lẽ cay đắng, suy nghĩ và hành động miệt thị có thể xem như chưa từng hay không.

Theo cá tính của Nam, một cô gái mạnh mẽ và có lòng tự trọng cao như vậy, có vì bất cứ lý do gì thì cũng không thể coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra mà đến với Long. Nhưng cái kết không tình yêu này thì lại tội cho cô gái ấy quá…”.

Hương vị tình thân đang phát sóng lúc 21h10 từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV1

Một điều mà Linh Phan cảm thấy bức xúc là bộ phim lấy chủ đề gia đình, lấy tên là Hương vị tình thân, nhưng lại sa đà vào những câu chuyện của người giàu, kẻ nghèo, vào vòng xoáy tiền bạc, hôn nhân của giới thượng lưu, sự phân chia giai cấp, liệu đã đi lệch với mong muốn đơn thuần của khán giả ban đầu?

“Tôi khá thất vọng về những tập gần đây, nhưng vẫn mong chờ một điều kỳ diệu nào đó, một cú hích thực sự xứng đáng với mong đợi. Mong rằng cuối cùng đọng lại trong tim khán giả vẫn là hai chữ tình thân!”.

Hẳn mong muốn của Linh Phan cũng là mong muốn của đông đảo khán giả đang theo dõi bộ phim này.

Phương Oanh bị ám ảnh khi quay Hương vị tình thân

TTO – Phát sóng đến tập 14, ‘Hương vị tình thân’ đang khiến nhiều khán giả cảm thấy xúc động về tình thân giữa cha và con. Nhiều người bảo họ ‘khóc hết một dòng sông’ khi xem phim.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.