Nhận từ Hà Tĩnh gửi TP.HCM 100 tấn gạo, Thủy Tiên và Công Vinh cầu cứu tình nguyện viên | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Nhận từ Hà Tĩnh gửi TP.HCM 100 tấn gạo, Thủy Tiên và Công Vinh cầu cứu tình nguyện viên

Những ngày này, vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh tiếp tục tất bật với các hoạt động giúp đỡ người dân khó khăn

* Vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh hỗ trợ phân phát 100 tấn gạo Hà Tĩnh tiếp tế cho TP.HCM

Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh đã huy động được hơn 1.000 tấn gạo và thực phẩm gửi cho TP.HCM.

Thủy Tiên, Công Vinh đại diện nhận 100 tấn gạo, đồ khô, rau củ quả trích ra từ số lương thực người dân Hà Tĩnh tiếp tế. Hai vợ chồng sẽ hỗ trợ phân phát đến bà con khó khăn vì dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Thủy Tiên, Công Vinh cùng các tình nguyện viên trong đợt hỗ trợ trao thực phẩm cho người dân

Tuy nhiên vì không đủ xe vận chuyển nên hôm nay, ca sĩ thông báo trên mạng xã hội để tìm kiếm sự hỗ trợ: “Hiện tụi mình chỉ có 15 xe đi từ sáng đến khuya nên không đủ.

Ngoài ra FC của Tiên cũng đang cần tìm thêm tình nguyện viên hỗ trợ phân chia hàng hóa ra cho bà con. Và loại bao 5kg bên mình cần thêm 20.000 cái nữa do hiện tìm mua số lượng lớn khó quá”.

Trước đó vài ngày, Thủy Tiên, Công Vinh đã ủng hộ 30 tấn gạo, rau và sữa từ nguồn kinh phí riêng của hai vợ chồng đến người dân khu vực bị phong tỏa, công nhân, người vô gia cư trên địa bàn thành phố. 

* Quản lý giải thích việc fanpage Đan Trường có bình luận thô tục

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước một bức ảnh chụp màn hình dòng bình luận có nội dung thô tục từ fanpage của ca sĩ Đan Trường.

Thông tin với Tuổi Trẻ Online, ông Hoàng Tuấn – quản lý của ca sĩ – cho biết đó không phải là bình luận được viết bởi Đan Trường.

Thời gian qua, Đan Trường tổ chức một số hoạt động giúp đỡ người dân khó khăn tại TP.HCM

Ngày 23-7, một người hâm mộ được cấp quyền biên tập nội dung trên trang đã quên đổi sang tài khoản cá nhân khi đưa ra dòng bình luận có nội dung tiêu cực này, gây nên sự cố ngoài mong muốn, ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ.

Ông Hoàng Tuấn cho biết thêm Đan Trường chỉ thường sử dụng tài khoản cá nhân, ít khi can thiệp vào fanpage. Sau sự việc này, phía công ty đã khóa quyền hoạt động của người hâm mộ nói trên.

Đồng thời, phía Đan Trường cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả và sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự cố đáng tiếc vừa qua.

* NSND Kim Cương kêu gọi quyên góp giúp nghệ sĩ nghèo

NSND Kim Cương chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về việc vừa vận động quyên góp được 200 triệu đồng giúp các nghệ sĩ cao tuổi, gặp khó khăn thời giãn cách xã hội ở 19 tỉnh thành miền Nam.

Bà cho biết đã nhận nhiều cuộc gọi, tin nhắn của nhiều anh chị em nghệ sĩ mong được giúp đỡ từ vài tháng qua vì mất thu nhập do sân khấu đóng cửa.

Nghệ sĩ Kim Cương thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo, giúp đỡ đối tượng nghệ sĩ cao tuổi, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn

Sau đó, nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi quyên góp từ một số bạn bè thân thiết được 150 triệu đồng, bà bỏ thêm 50 triệu đồng tiền túi và đang chuẩn bị chuyển khoản cho 50 đồng nghiệp, ưu tiên cho những người tuổi cao, sức yếu.

Nghệ sĩ dự kiến trao cho mỗi người trong danh sách 4 triệu đồng, trong đó có một số nghệ sĩ như Mạc Can, Tô Kim Hồng, Thanh Tú, Trang Bích Liễu, Diệu Hiền…

“Có anh chị nói với tôi rằng giữa lúc như vầy mà nhận được 1 triệu đồng cũng là quý giá vì tình cảnh của họ đang rất khó khăn. Tôi muốn được giúp nhiều hơn nhưng sức mình cũng có hạn, không dám kêu gọi nhiều mà chỉ nhờ cậy những người thân quen, hy vọng phần nào sẽ động viên nhau cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này” – nghệ sĩ Kim Cương tâm sự. 

* Cao Bá Hưng rap “nghe vẻ nghe ve” tại Rap Việt mùa 2

Tập phát sóng vòng tuyển sinh sắp tới của Rap Việt sẽ có những cái tên đáng chú ý đến từ đội quân rapper trẻ như Phúc XP, Cjay hay D.Kid…; theo thông tin từ Ban tổ chức Rap Việt mùa 2.

Đáng chú ý là thí sinh Cao Bá Hưng xuất hiện với phong cách khác xa dáng vẻ thư sinh của mình trước đây. Anh chàng cũng khiến giám khảo thích thú khi mang hẳn câu vè “nghe vẻ nghe ve rap Việt” để mở đầu bài dự thi của mình.

Một số người hâm mộ bày tỏ hy vọng Rap Việt mùa 2 sẽ là sân chơi đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của nghệ sĩ trẻ này, sau vài năm không có hoạt động hay sản phẩm gì đột phá.

Vòng tuyển sinh Rap Việt mùa 2 sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 21h30 ngày 25-7 trên kênh YouTube Vie Channel.

‘Hospital playlist 2’ lập kỷ lục người xem, các rapper chung tay giúp đỡ bà con TP.HCM

TTO – ‘Hospital playlist 2’ lập kỷ lục tỉ lệ người xem; Pháo phát hành sản phẩm đầu tiên hợp tác với Tyga; Làng rap chung tay giúp đỡ bà con TP.HCM; Nhóm Monstar gửi lời tạm biệt khán giả… là những tin được quan tâm ngày 23-7.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.