TP.HCM: Từ 9-3, mở lại các hoạt động dịch vụ, trừ karaoke, quán bar, vũ trường | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

TP.HCM: Từ 9-3, mở lại các hoạt động dịch vụ, trừ karaoke, quán bar, vũ trường

Từ ngày mai (9-3), TP.HCM mở cửa trở lại cơ sở dịch vụ, trừ karaoke, quán bar, vũ trường – Ảnh: ĐAN THUẦN

Cụ thể, UBND TP.HCM đã yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện tiếp tục tăng cường, cảnh giác, tuyệt đối không chủ quan với dịch COVID-19; bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và nơi công cộng; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc. 

Các quán bar, vũ trường, karaoke tiếp tục tạm dừng hoạt động. Các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khác được phép hoạt động trở lại từ ngày 9-3 nhưng phải tăng cường các biện pháp phòng chống COVID-19. 

Trước đó, ngày 8-2, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chỉ đạo dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, thẩm mỹ viện, karaoke, vũ trường, quán nhậu, quán bar, pub, beer club, massage, xông hơi, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử; các trung tâm tiệc cưới; phòng trà, sân khấu – kịch, rạp chiếu phim, các cơ sở kinh doanh thể thao, yoga, phòng tập gym, bida và dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo và các hoạt động từ 20 người trở lên ở các cơ sở tôn giáo, thờ tự.

Đến ngày 25-2, UBND TP.HCM có công văn chỉ đạo từ ngày 1-3 cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ không thiết yếu, trừ các lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín.

Cụ thể, những lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín tiếp tục tạm dừng hoạt động đến khi có thông báo mới.

Những lĩnh vực khác được phép hoạt động trở lại nhưng phải tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch. Tất cả các hoạt động phải đảm bảo khoảng cách giữa 2 người tối thiểu 1m và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không phục vụ quá 30 người trở lên cùng lúc.

Riêng các hoạt động, nghi lễ tôn giáo được tổ chức nhưng không tụ tập quá 50 người tại cùng một thời điểm và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo khoảng cách giữa 2 người từ 1m trở lên.

TP.HCM cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ không thiết yếu, trừ karaoke, vũ trường…

TTO – Từ 1-3, TP.HCM cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ không thiết yếu trừ các lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.