Em trai Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào về tiền cát xê của Hồ Văn Cường, lời nhắn cuối khiến ai cũng nghẹn lòng | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Em trai Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào về tiền cát xê của Hồ Văn Cường, lời nhắn cuối khiến ai cũng nghẹn lòng

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, em trai Phi Nhung, anh Tommy đã chính thức lên tiếng.

Anh Tommy khẳng định, Phi Nhung hoàn toàn không liên quan đến chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường. Bên cạnh đó, em trai ca sĩ Phi Nhung cho biết, chị Diễm Phạm – quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng chịu trách nhiệm giải quyết, nên anh mong khán giả bình tĩnh chờ đợi.

Em trai Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào về tiền cát xê của Hồ Văn Cường, lời nhắn cuối khiến ai cũng nghẹn lòng-1Không chỉ vậy, đến thời điểm này dù tro cốt của ca sĩ Phi Nhung đã về Mỹ nhưng tang lễ chính thức vẫn chưa diễn ra nên mong mọi người hiểu cho tình huống lúc này.

Anh chia sẻ: “Với tư cách là em trai chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, hiện tại và đến cả mai sau. Sau livestream ngày hôm qua giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường, mình xin có đôi lời như sau.

Thứ nhất, Cường được chị chăm sóc, dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất. Đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con, nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư, tình cảm của chị. Để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu, ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công. Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

Thứ hai, dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fans của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực.

Em trai Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào về tiền cát xê của Hồ Văn Cường, lời nhắn cuối khiến ai cũng nghẹn lòng-2Thứ ba, và đây cũng là điều quan trọng nhất. Quản lý Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về trách nhiệm của mình. Cô đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do mình phụ trách, nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý Diễm Phạm giải quyết.

Chị hoàn toàn không liên tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý. Một lần nữa, xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị, xin hãy nghĩ và hiểu cho chị. Xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn vì tất cả”.

Em trai Phi Nhung lên tiếng giữa ồn ào về tiền cát xê của Hồ Văn Cường, lời nhắn cuối khiến ai cũng nghẹn lòng-3Trước đó, quản lý của Phi Nhung là Diễm Phạm đã lên tiếng khẳng định nữ ca sĩ không liên quan tới bất kỳ chuyện tiền bạc nào của Hồ Văn Cường và cho biết mình sẽ là người chịu trách nhiệm lên tiếng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.