Bình Dương thêm 21 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Bình Dương thêm 21 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Chốt kiểm tra chống dịch tại Bình Dương. Hiện đã có tới hai đô thị (thị xã Tân Uyên và TP Thuận An) và 4 phường của TP Thủ Dầu Một thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 – Ảnh: B.S.

Trong 21 ca này, có 18 ca liên quan đến Công ty Việt Nam House Wares (TP Thuận An), 2 ca từ chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM) và 1 ca là tài xế chở hàng Bắc – Nam.

Các trường hợp F1, F2 của 21 ca mắc mới đang được khẩn trương truy vết thần tốc. Các điểm dịch tễ liên quan đã được lực lượng chức năng khoanh vùng, cách ly y tế tạm thời và phun khử khuẩn.

Từ 0h ngày 21-6, 4 phường của TP Thủ Dầu Một (Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa và Hiệp Thành) và TP Thuận An, thị xã Tân Uyên thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16.

Người dân được yêu cầu giữ khoảng cách, tập trung không quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện… và ở nhà, hạn chế tối đa ra ngoài trừ các trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa nhu yếu phẩm thiết yếu…

Tính từ đợt dịch thứ 4 đến nay, Bình Dương đã ghi nhận 87 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng (chưa bao gồm 21 ca sáng nay).

Từ 0h ngày 21-6, Bình Dương giãn cách 2 đô thị đông công nhân theo chỉ thị 16

TTO – Từ 0h ngày 21-6, 2 địa phương có đông công nhân lao động của Bình Dương là TP Thuận An và thị xã Tân Uyên sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.