Quỹ Phát triển Tài năng Việt tiếp sức TP.HCM chống dịch | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Quỹ Phát triển Tài năng Việt tiếp sức TP.HCM chống dịch

Đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu trao tặng 2 tỉ đồng cho Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM

Hoạt động này nằm trong hành trình chung tay đẩy lùi dịch bệnh do Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu triển khai từ khi đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát với tổng số tiền lên đến 15 tỉ đồng, do Nutifood tài trợ.

Chung tay đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh

“Là một tổ chức từ thiện xã hội phi lợi nhuận, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu luôn có mặt trên mọi mặt trận xã hội cần. Với sự tài trợ của nhiều mạnh thường quân như Nutifood, Cà phê Ông Bầu, Công ty Đồng Tâm, Yeah 1, Tập đoàn Muối Việt Nam, Công ty bất động sản Hưng Phú… 

Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu sẽ đồng hành cùng các ban ngành, địa phương trên cả nước để chung tay đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh”, ông Lê Nguyên Hòa chia sẻ thêm.

Trước đó, đại diện Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu cũng trao tặng 1 chiếc xe 16 chỗ cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương; 2 tỉ đồng cho tỉnh Gia Lai, Hưng Yên; 1 tỉ đồng cho mỗi tỉnh Bình Định, Hà Nam, Long An, Bình Dương. 

Số tiền này dùng làm quỹ mua vaccine theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ. Tổng kinh phí Quỹ ủng hộ mua vaccine lên đến 11 tỉ đồng.

Song song đó, nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ các bệnh viện tuyến đầu tham gia chống dịch COVID-19, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng và cà phê, trị giá 2,6 tỉ đồng đến Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh – Bộ Y tế và các bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía Bắc ở Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc; trao tặng sữa tương đương 1,3 tỉ đồng cho CBNV ngành y tế phía Nam tham gia chống dịch…

Được biết, tất cả nguồn kinh phí quỹ trao tặng trong đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 đều trích từ nguồn ủng hộ của Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood cho Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu. Tổng chi phí hiện nay lên tới hơn 15 tỉ đồng.

Hiện Nutifood cũng đang là mạnh thường quân lớn nhất của Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu với tổng giá trị tài trợ bằng hiện kim và hiện vật tính đến thời điểm này hơn 38 tỉ đồng.

Ba sáng lập viên Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu

Cho xã hội ngày càng tươi đẹp hơn

Để nhiều người cùng có cơ hội đóng góp cho Quỹ, các nhà sáng lập đã kết nối Quỹ Phát triển Tài năng Việt với Cà phê Ông Bầu. Mỗi người có thể ủng hộ theo cách của mình như uống một ly cà phê Ông Bầu để góp 1.000 đồng hay truy cập website quyphattrientainangviet.vn để đóng góp trực tiếp.


Được khởi xướng bởi ba ông bầu doanh nhân – ông bầu bóng đá nổi tiếng gồm ông Đoàn Nguyên Đức – chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, ông Võ Quốc Thắng – chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải – chủ tịch Công ty Nutifood, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu được thành lập nhằm chắp cánh cho các tài năng Việt Nam và chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tươi đẹp hơn.

Tính đến nay, Quỹ Phát triển Tài năng Việt của Ông Bầu đã nhận được sự đóng góp hơn 49 tỉ đồng với các mạnh thường quân lớn như Cà phê Ông Bầu, Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty cổ phần Đồng Tâm, Yeah1, Tập đoàn Muối Việt Nam, Công ty bất động sản Hưng Phú… 

100% số tiền ủng hộ, đóng góp của các đơn vị, cá nhân cho Quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ các tài năng và các hoạt động tài trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.