Những mẫu quầy thu ngân đẹp và sang trọng | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Những mẫu quầy thu ngân đẹp và sang trọng

Quầy thu ngân là bộ mặt của nhà hàng, là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch, thanh toán. Lựa chọn một mẫu quầy thu ngân đẹp luôn là điều quan trọng để không gian thu hút hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu quầy thu ngân gỗ công nghiệp dành cho các quán ăn thì không thể bỏ qua những mẫu tủ cực hot, đón đầu xu hướng 2022 ngay sau đây.
1. Tầm quan trọng của quầy thu ngân
Quầy thu ngân là nơi khởi đầu và kết thúc quy trình bán hàng. Đây là nơi chứa nhiều thiết bị, vật dụng phục vụ cho quá trình bán hàng và thanh toán.

Những mẫu quầy thu ngân đẹp và sang trọng

Nó cũng là nơi đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy khi bước vào cửa hàng. Chủ quán có thể tận dụng bày trí thêm các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm bán chạy, sản phẩm chính để thu hút thêm khách hàng và nâng cao doanh số.

Những mẫu quầy thu ngân đẹp và sang trọng

Về mặt phong thủy, quầy thu ngân được xem là nơi đón tài lộc nên được cân nhắc rất kỹ khi lắp đặt. Nếu đặt ở vị trí và bày trí đúng cách sẽ giúp cho việc làm ăn suôn sẻ, thu hút tiền tài và ngược lại.

Những mẫu quầy thu ngân đẹp và sang trọng

Gỗ là một trong những vật liệu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trong các thiết kế nhà hàng, quán cafe. Chất liệu này tạo ra sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tùy theo màu sắc của gỗ và kiểu dáng thiết kế của từng nhà hàng, chủ quán nên chọn những mẫu quầy thu ngân khác nhau phù hợp với phong cách và không gian.

Những mẫu quầy thu ngân đẹp và sang trọng

Bàn thu ngân cho quầy bar
Bàn thu ngân tại các quầy bar được thiết kế rộng rãi để trưng bày các loại đồ uống và phục vụ khách hàng thưởng thức rượu ngay tại quầy. Chiều cao bàn thu ngân cũng được cân nhắc phù hợp để cho khách ngồi và ghế sử dụng.

Lựa chọn vị trí đặt quầy thu ngân đẹp
Quầy thu ngân chính là bộ mặt của nhà hàng, là nơi mà khách hàng thường xuyên ra vào để thanh toán. Vì vậy, quầy thu ngân nên được đặt ở những vị trí đắc địa, dễ tìm thấy và đặt ở vị trí phía trước, bắt mắt, không gian xung quanh thoáng.

Có nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe còn sắp xếp vị trí của quầy thu ngân theo thói quen ăn uống của phần lớn khách hàng. Theo thói quen hướng khi bước vào quán ăn, khách hàng sẽ tự động rẽ phải, sau đó vòng ngược lại ra để thanh toán hóa đơn. Vì vậy, các chủ kinh doanh nên đặt quầy tính tiền ở phía bên trái để thuận tiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Xem thêm Sản phẩm quầy lễ tân tại đây: http://hungthinhphatcompany.com/quay-le-tan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.