Khoe tiêm vắc-xin nhờ xin ông anh: Đình chỉ công tác 1 phó chủ tịch phường | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Khoe tiêm vắc-xin nhờ xin ông anh: Đình chỉ công tác 1 phó chủ tịch phường

Chiều 11-9, UBND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông N.T.N – Phó Chủ tịch UBND phường An Phú – để làm quy trình kỷ luật cán bộ theo quy định.

Vụ khoe tiêm vắc-xin nhờ xin ông anh: Đình chỉ công tác 1 phó chủ tịch phường - Ảnh 1.

Cô gái đăng giấy xác nhận đã tiêm mũi 2. Ảnh: Facebook

Như đã thông tin, nhiều ngày qua, cô gái tên L.C.T.H (26 tuổi) đăng trên mạng xã hội Facebok nội dung “đã đủ 2 mũi vững tâm” kèm theo đó là hình chụp giấy xác nhận tiêm mũi 2 vắc-xin Pfizer. Theo giấy xác nhận, H. tiêm vắc-xin mũi 1 vào ngày 11-8, mũi 2 vào hôm 6-9, do Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều thực hiện. Dưới bình luận, có người đặt câu hỏi sao được tiêm vắc-xin Pfizer thì H. trả lời “em xin người ta”, “tui xin ông anh nè”.

Vụ khoe tiêm vắc-xin nhờ xin ông anh: Đình chỉ công tác 1 phó chủ tịch phường - Ảnh 2.

H. trả lời “xin ông anh” khi có người thắc mắc vụ tiêm vắc-xin

Trước đó, quận Ninh Kiều có chủ trương những người trực tiếp làm công tác truy vết thì những người trong gia đình của họ được ưu tiên tiêm. Người thân ở đây được hiểu là những trường hợp có tiếp xúc trực tiếp hằng ngày, cũng có thể không phải anh chị em ruột nhưng phải ở chung nhà.

Sau vụ việc này, UBND quận Ninh Kiều đã yêu cầu phường An Phú làm báo cáo và thanh tra, xác minh nhân thân của H. Qua kết quả thanh tra của UBND quận Ninh Kiều, H. không phải là người thân của Phó Chủ tịch UBND phường An Phú. Việc cô gái có tên trong danh sách được tiêm vắc-xin là do ông N.T.N đã đưa vào sai quy định.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/vu-khoe-tiem-vac-xin-nho-xin-ong-anh-dinh-chi-cong-tac-1-pho-chu-tich-phuong-20210911171827737.htm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.