'Bố già' đạt 200 tỉ, trở thành phim Việt ăn khách nhất | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

‘Bố già’ đạt 200 tỉ, trở thành phim Việt ăn khách nhất

Không chỉ đạt mốc, Bố già còn là phim Việt thu 200 tỉ đồng trong thời gian nhanh nhất. Hiện phim mới qua 10 ngày chiếu và có thể tiến đến những kỷ lục lớn hơn. Riêng ngày 13-3, Bố già thu về 31 tỉ đồng, mức doanh thu cao nhất trong một ngày của phim Việt.

Diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Trấn Thành bày tỏ: “Tôi xúc động quá không biết nói gì hơn. Được quý vị thương như vậy là niềm hạnh phúc vô bờ bến của tôi”.

Thông tin này được giới điện ảnh đón nhận như một cú hích giúp hồi sinh hệ thống rạp chiếu phim đang suy yếu sau COVID-19. Theo thống kê của Box Office Vietnam, để đạt được doanh thu như trên, Bố già đã bán được 2,4 triệu vé.

Trấn Thành hạnh phúc trong chuyến giao lưu với khán giả ở Đà Nẵng – Ảnh: NVCC

Đồng nghiệp, đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn nhận xét trên trang cá nhân: “Trấn Thành là một người có nhiều suy nghĩ về cuộc sống và bằng năng lực trời cho của mình đã đưa những suy nghĩ đó vào tác phẩm của mình một cách chân thực nhất. 

Bởi vậy, bất chấp các khiếm khuyết về kỹ thuật kể chuyện, Bố già làm được điều mà đại đa số các biên kịch Việt Nam thất bại: tạo ra những nhân vật có linh hồn, có tính người”.

Bên cạnh đó, Bố già cũng là phim Việt đầu tiên có doanh thu bán vé ba ngày đầu lọt vào top 3 thế giới, chỉ sau hai phim của Trung Quốc (Xin chào, Lý Hoán Anh) và Mỹ (Raya và rồng thần cuối cùng). Đây là số liệu của Box Office Mojo, trang thống kê phòng vé quốc tế.

Hôm 12-3, Bố già công bố MV nhạc phim Sao cha không do ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và thể hiện. Ca khúc đậm chất tự sự với giọng hát truyền cảm, chân thành của Phan Mạnh Quỳnh được khán giả đón nhận với 4,2 triệu lượt xem trên YouTube.

Nước mắt Trấn Thành và lời xin lỗi muộn: ‘Xin lỗi cha là điều tôi chưa làm được’

TTO – “Xin lỗi cha là điều tôi chưa làm được, nên tôi mới lấy bộ phim ra để làm điều đó” – Trấn Thành nói với Tuổi Trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.