Lý do vì sao K-ICM không muốn liên quan đến chuyện của Jack? | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Lý do vì sao K-ICM không muốn liên quan đến chuyện của Jack?

K-ICM không muốn dính tới ồn ào của Jack. Ảnh: NSCC.

K-ICM không muốn dính tới ồn ào của Jack. Ảnh: NSCC.

Cả Jack và K-ICM từng là cặp bạn thân thiết và tạo ra hàng loạt các sản phẩm trăm triệu view. Tuy nhiên, sau khi mâu thuẫn, cả hai tách ra hoạt động riêng. Mới đây, Jack dính bê bối tình cảm và K-ICM cũng đã lên tiếng để tránh mọi sự việc bị đẩy đi quá xa.

Bê bối tình ái của Jack trong mấy ngày qua vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Vì thất vọng thần tượng, nhiều fan của Jack đã chuyển sang làm fan hâm mộ của K-ICM.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, K-ICM cũng gặp phải không ít rắc rối vì có người cho rằng, anh đang “đục nước béo cò”, lợi dụng sự ồn ào của đối thủ để kiếm lợi cho mình. Bằng chứng là cộng đồng mạng đã để lại loạt bình luận cho rằng “K-ICM gặp thời tới cản không nổi”…

Chính vì thế, mới đây K-ICM đã chính thức lên tiếng. Anh muốn thông qua chia sẻ này tuyên bố hoàn toàn không can dự đến ồn ào những ngày qua như cư dân mạng gán ghép.

Đặc biệt, K-ICM khẳng định, anh không muốn quay trở về “những tháng ngày đen tối khi trước” – ám chỉ quãng thời gian anh đối diện với làn sóng tẩy chay nặng nề sau màn ra đi của Jack.

Anh nói: “K-ICM không muốn quay về những năm tháng đen tối ấy nữa, nhưng K-ICM cũng không bao giờ oán trách những ghét bỏ mà dư luận dành cho mình. Mong mọi người hiểu rằng những gì K-ICM đang làm với âm nhạc đều là những thành quả từ quá trình trưởng thành, vấp ngã, đứng dậy để bắt đầu lại từ con số âm.

Ngay cả khi K-ICM hiện tại vẫn chưa đạt được thành công như ngày trước, K-ICM vẫn sẵn sàng đối mặt với điều đó và làm tất cả vì khán giả của mình. Hoàn toàn không có chuyện K-ICM bị tác động bởi những sự việc không liên quan đang diễn ra xung quanh”.

Cả hai từng là bộ đôi ăn ý. Ảnh: NSCC.

Thông qua đó, nam nghệ sĩ trẻ còn gửi lời nhắn nhủ đến fan hâm mộ của mình: “Chúng ta đang trải qua một giai đoạn không hề dễ dàng, khi COVID-19 vẫn chưa biến mất khỏi đời sống. Tôi cũng như các bạn, chỉ biết ngồi đây mong chờ mọi thứ qua đi. Nhưng may mắn là tôi vẫn còn âm nhạc cạnh bên, và cũng chính vì sợ đối mặt với những biến cố hồi trước nên tôi đã dành toàn bộ năng lượng và thời gian cho việc làm nhạc”.

Chính vì những suy nghĩ lạc quan đó, anh khẳng định, bản thân đang nỗ lực hơn trong việc ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc để gửi tặng khán giả. Bên cạnh đó, K-ICM còn tham gia biểu diễn ở khu cách ly Thủ Đức. Song theo anh, những cố gắng đó của anh chưa thể để khán giả của mình có thể tách biệt với những thị phi ngoài kia.

“Một lần nữa, những cảm giác lo âu ngày trước lại ào về khi tên mình tự nhiên xuất hiện trên truyền thông vì chuyện nằm ngoài phạm vi âm nhạc. Do đó, K-ICM quyết định gửi gắm những chia sẻ này đến mọi người để dùng tiếng nói của mình xua tan đi những đồn đoán và gán ghép không liên quan, cũng là góp phần bảo vệ thời gian của mọi người trước những chuyện vô nghĩa” – nam nghệ sĩ nói thêm.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa/vi-sao-k-icm-khong-muon-lien-quan-den-nhung-chuyen-cua-jack-941480.ldo

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.