Kinh nghiệm mua ghế nail Chất lượng | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Kinh nghiệm mua ghế nail Chất lượng

Bạn vừa hoàn thành một khóa Học Nail hay đang có ý định mở tiệm Nail trước hết là cần lựa chọn Mẫu Ghế Nail sao cho hợp lý vì hầu hết thời gian bạn phục vụ cho khách làm Nail là trên chiếc Ghế Nail xinh tại tiệm của mình.

Chia sẻ kinh nghiệm mua ghế Nail chất lượng:

+ Đa phần các Bạn mới học xong nghề Nail hoặc các Bạn trẻ đi làm có kinh nghiệm muốn ra mở riêng thường có ít vốn nên Ghế Nail thanh lý là sự lựa chọn hàng đầu với giá ghế Nail rẻ. Tùy từng mặt hàng thanh lý loại ghế Nail giá rẻ này khi mua ghế nail các bạn nên chú ý chất liệu bọc thường đã qua sử dụng nên sẽ bị thủng, rách ẩm mốc khi bọc lại để bán, phần khung ghế bên trong bị xuống cấp do môi trường tác động,cách tốt nhất mua những loại ghế Nail thanh lý là tới tận nơi xem từng môi chỉ và chú ý xem có bị rách, thủng lỗ, nệm xẹp quá cỡ khách ngồi sẽ bị nóng đâm ra mất khách…Nếu ghế Nail thanh lý bị các lỗi trên tốt nhất Hưng Thịnh Phát khuyên bạn lựa chọn ghế Nail hiện đại chỉ thêm 500k bạn đã có 1 Bộ ghế Nail đầy đủ là Ghế thợ, Ghế Nail khách, Gối Ôm long vũ, và được lựa chọn màu sắc theo tong màu của Tiệm Nail hoạc theo cung mạng của Chủ Shop nail để kinh doanh Nail được thuận lợi.

Kinh nghiệm mua ghế nail Chất lượng

+ Địa chỉ Sản xuất uy tín: Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, bạn cần tìm đến 1 địa chỉ bán ghế Nail uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, Nếu bạn cần mua online có thể yêu cầu xem mẫu màu, chất liệu … hoặc bạn có thể đens trực tiếp xưởng để xem và lựa chọn chất liệu, màu sắc cho phù hợp.

+ Có chế độ bảo hành chu đáo: Với những bộ ghế Nail bạn mua có chế độ bảo hành bạn sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng, khi có vấn đề gì chỉ cần liên hệ tới bộ phận bảo hành sẽ có người xử lý kịp thời và không hề trốn tránh trách nhiệm. Chủ Shop Nail cần quan tâm Hóa đơn đặt hàng, Phiếu bảo hành sản phẩm, chế độ giao hàng trong và ngoài tỉnh.

Kinh nghiệm mua ghế nail Chất lượng

+ Lựa chọn mua ghế Nail đẹp: Với những bộ ghế sofa Nail được bọc kín bạn chỉ nhìn được bên ngoài mà không biết bên trong chất liệu gì, nên hỏi người tư vấn khung sườn nó là chất liệu gì. Với những ghế Nail có bộ khung sườn bằng gỗ tự nhiên già thì luôn chắc chắn, bền, chịu lực tốt, không thấm nước. . Do đó việc lựa chọn để biết Ghế Nail mình có tốt hay không các bạn có thể xin tham quan xưởng làm ghế Nail để biết chính xác chất liệu bên trong của ghế.

Chất liệu bọc ngoài có rất nhiều loại bọc khác nhau như simili, da CN, vải Bố, Nỉ,..…mỗi chất liệu đều có cấp phân loại 1, loại 2, loại 3 mà mức giá cũng khác nhau. Nếu bạn đến trực tiếp kiểm tra sờ vào chất liệu thì sẽ biết được loại nào ok.

Kinh nghiệm mua ghế nail Chất lượng

Đối với những bộ ghế Nail setup đầy đủ cả bục gỗ, bồn sứ, vòi xả cần chú ý: xem loại vòi xả tốt hay không, bục gỗ có độ chắc chắn không?

+ Mẫu mã: Việc chọn mẫu mã ghế Nail còn phụ thuộc vào diện tích tiệm Nail , nguồn vốn bạn có và mục đích sử dụng chính. Với những tiệm Nail diện tích nhỏ không gian hạn chế thì có thể sử dụng những mẫu ghế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích hoặc ghế Nail băng dài tận dụng khoảng trống. Với tiệm diện tích nhỏ mà làm khô là chính hoặc không thể đi đường nước thì nên sử dụng ghế nail giá rẻ loại ghế hộp kéo không bồn vòi xả, chủ tiệm có thể bưng bê chậu nước khi dùng hoặc tận dụng hộp kéo đựng đồ kiềm làm Nail…

+Chọn màu sắc: Tùy thuộc vào sở thích, tone màu chủ đạo của tiệm, hoặc theo phong thủy mệnh của chủ tiệm mà màu sắc được chọn phù hợp.

Để biết thêm chi tiết kinh nghiệm mua ghế Nail Chất Lượng Bạn có thể liên hệ Nội Thất Hưng Thịnh Phát để được Tư vấn Miễn Phí

Tham khảo thêm các mẫu ghế Nail giá rẻ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.