Ghế Nail Được làm từ chất liệu gì? | Nội Thất Hưng Thịnh Phát Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Ghế Nail Được làm từ chất liệu gì?

Bạn Đang có nhu cầu mở tiệm Nail, đang tìm hiểu Ghế Nail được làm từ chất liệu gì?

Nội Thất Hưng Thịnh Phát chuyên sản xuất ghế Nail, Ghế Spa, Ghế làm móng cho các tiệm Spa, Salon.

Với tay nghề trên nhiều năm kinh nghiệm, xưởng sản xuất Sofa, Chúng tôi cam kết cho khách hàng Bộ ghế Nail, ghế Spa giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo uy tín chất lượng bảo hành trên 5 năm cho mỗi bộ ghế Nail, ghế Spa đẹp.

Ghế Nail Được làm từ chất liệu gì?

Chất lượng sản phẩm luôn luôn vượt trội so với đối thủ :
Chất liệu gỗ: Chất liệu gỗ sử dụng cho sản phẩm Ghế Nail thường là gỗ dầu. Gỗ đã được qua xử lý có độ bền cao. Không bị cong, vênh. Không bị mối mọt.

Chất liệu mousse bền, không bị xẹp hay lún sau khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, vài tháng đầu khi sử dụng ghế sofa thường bị cứng, không êm ái. Để khắc phục tình trạng này, Chúng tôi sản xuất thường phủ một lớp gòn xung quanh lớp mút D40 để tạo sự căng phồng và đảm bảo độ êm của ghế.

Ghế Nail Được làm từ chất liệu gì?

Để đảm bảo được chất lượng của khung sườn và nệm mút, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng Hưng Thịnh Phát để kiểm tra.

Chất liệu vải bọc : có nhiều hãng cung cấp vải trên thị trường với nhiều mẫu mã và giá khác nhau. Khách hàng có thể đến hai công ty này để xem mẫu vải đảm bảo rằng nhà sản xuất sofa không sử dụng loại vải kém chất lượng.

Ghế Nail Được làm từ chất liệu gì?

Chân ghế sofa: Chân ghế sofa thường làm bằng inox hoặc gỗ tùy theo yêu cầu của bộ ghế. Một số mẫu sofa hiện đại thường thiết kế kiểu chân rế (rế gỗ hoặc rế inox) để tạo điểm nhấn cho bộ ghế là bộ ghế sang trọng hơn.

Bục Gỗ: Quý khách có thể chọn gỗ ghép Cao su, hoặc gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phủ Melamine chống trầy ( nhiều màu sắc).

Để hiểu rõ hơn về Ghế Nail được sản xuất và Bảo hành như thế nào. Hãy liên hệ trực tiếp đên Nội Thất Hưng Thịnh Phát để được hỗ trợ Tư Vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.