Công an xác minh vụ chủ nợ giả danh người nhà nhờ cô giáo đưa học sinh về 'gặp bố lần cuối' | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Công an xác minh vụ chủ nợ giả danh người nhà nhờ cô giáo đưa học sinh về ‘gặp bố lần cuối’

Ngày 8-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) cho biết, qua công tác nắm tình hình, đơn vị đang vào cuộc xác minh thông tin vụ việc chủ nợ mạo danh người nhà học sinh gọi điện nhờ cô giáo đưa học sinh về nhà và điều xe cứu thương, gọi giao bình gas, đồ ăn… đến làm phiền giáo viên ở Trường tiểu học Đội Cấn 1 (TP Thái Nguyên).

“Hiện chúng tôi đang cho các lực lượng nghiệp vụ lấy thông tin từ các giáo viên, những người liên quan để xác minh vụ việc”, vị lãnh đạo nói.

Theo chia sẻ của giáo viên Trường tiểu học Đội Cấn 1, sáng 21-9, một giáo viên chủ nhiệm lớp 5 của trường nhận được cuộc gọi từ số máy lạ. 

Người này xưng là dì của một em học sinh do giáo viên này làm chủ nhiệm. Người này nói bố cháu bị tai nạn nặng, nhờ cô đưa về để cháu “gặp bố lần cuối”.

Cô giáo sau đó gọi điện về cho gia đình học sinh nhưng không liên lạc được. Nghĩ gia đình có việc gấp, cô giáo vội đưa cháu về nhà. Về đến nhà, cả cô giáo và phụ huynh học sinh đều bất ngờ vì không có chuyện gì xảy ra.

Người xưng là dì nói trên còn liên tục đặt bình gas, đồ ăn, bánh sinh nhật… rồi lấy số lãnh đạo của trường làm người nhận hàng.

Người này còn gọi điện nói nếu không muốn làm phiền thì phải cho em học sinh trên nghỉ học. Đỉnh điểm, họ gọi cả xe cứu thương đến nhà trường.

Mạo danh Thanh tra Sở Y tế đe dọa các cơ sở y tế để… đòi nợ

TTO – Một số người mạo danh Thanh tra Sở Y tế điện thoại đến các cơ sở y tế, kinh doanh dược trên địa bàn, hù dọa, yêu cầu trả nợ cho người thân, và các yêu cầu khác.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.