Bắt chủ tài khoản “Kim Zunf” cung cấp “dịch vụ tiêm vắc-xin” 2-4 triệu đồng | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Bắt chủ tài khoản “Kim Zunf” cung cấp “dịch vụ tiêm vắc-xin” 2-4 triệu đồng

Ngày 22-8, Công an TP HCM cho biết vừa khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Lê Thị Kim Dung (SN 1989, ngụ quận 4, TP HCM) về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”.

Đồng thời, Công an TP HCM đang mở rộng điều tra, xác minh trong vụ án này xem Lê Thị Kim Dung phạm tội có tổ chức, có đồng phạm hay không.

 Bắt chủ tài khoản “Kim Zunf” cung cấp “dịch vụ tiêm vắc-xin” 2-4 triệu đồng - Ảnh 1.

Lê Thị Kim Dung

Theo thông tin ban đầu, từ nguồn tin tố giác của quần chúng, các phòng nghiệp vụ của Công an TP HCM lần ra một tài khoản facebook cá nhân tên “Kim Zunf” đăng tin cung cấp “dịch vụ tiêm vắc-xin Covid-19” tại TP HCM.

Qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, lực lượng nghiệp vụ Công an TP HCM phát hiện tài khoản facebook “Kim Zunf” đăng tin cung cấp “dịch vụ tiêm vắc-xin Covid-19” tại TP HCM.

Công an TP HCM xác định Lê Thị Kim Dung là chủ tài khoản nên đã theo dõi. Khi Dung đang tổ chức cho 2 người đến một trường mầm non ở quận 11 tiêm vắc-xin thì bị bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, Dung khai nhờ mối quan hệ rộng nên Dung có thể sắp xếp, dẫn người đi tiêm vắc-xin với giá từ 2 triệu đến 4 triệu đồng mỗi liều.

Sau khi có nguồn vắc-xin, Dung đăng thông tin lên mạng để tìm khách; ai có nhu cầu tiêm thì nhắn rồi chuyển tiền qua tài khoản.

Tổng cộng, Dung thừa nhận đã tổ chức tiêm vắc-xin thành công cho 21 người và thu lợi bất chính hơn 60 triệu đồng.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/bat-chu-tai-khoan-kim-zunf-cung-cap-dich-vu-tiem-vac-xin-2-4-trieu-dong-20210822100914499.htm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.