Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: mâu thuẫn phát sinh do đá gà | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: mâu thuẫn phát sinh do đá gà

Thông tin từ công an cho hay, nghi can và nạn nhân có quan hệ chơi chung. Trước khi xảy ra án mạng không lâu, cả 2 có mâu thuẫn liên quan chuyện đá gà.

Tối muộn 26/9, Công an quận 7, TP.HCM vẫn đang tích cực lấy lời khai, làm rõ hành vi của Trần Huy (SN1987, quê Lâm Đồng). Nghi can này có biểu hiện thiếu tỉnh táo nên việc khai thác gặp không ít khó khăn.

Bước đầu, cơ quan công an xác định nghi can và nạn nhân có quan hệ chơi chung và sống cùng hẻm với nhau. Theo người dân địa phương, nghi can Huy là giang hồ có tiếng tại khu vực.

Về nguyên nhân vụ án mạng kinh hoàng, công an cho hay trước đó cả 2 có mâu thuẫn chuyện tiền bạc đá gà.

Nghi can Huy sống cùng người thân trong căn nhà ở hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng. Ngoài ra, Huy còn thuê một mảnh đất gần đó dùng để nuôi gà.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tích cực đấu tranh, làm rõ động cơ gây án của nghi can.

Chiều 26/9 tại hẻm 645 Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7), người dân nghe tiếng la thất thanh từ một căn nhà trong hẻm. Sau đó, người dân phát hiện một chiếc đầu người nằm lăn lóc trước nhà, bên cạnh là phần còn lại của thi thể.

Nghi can Trần Huy được nhìn thấy cầm một cây kiếm cố thủ trong nhà, vụ việc sau đó được trình báo tới cơ quan công an. Ngay sau đó, công an có mặt và tiến hành phong tỏa hiện trường, khống chế nghi can đưa về làm việc.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.