Thầy giáo dâm ô học sinh ở Tây Ninh bị tăng án lên 8 năm tù | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Thầy giáo dâm ô học sinh ở Tây Ninh bị tăng án lên 8 năm tù

Bị cáo Nhựt tại phiên tòa phúc thẩm ngày 29-10 – Ảnh: CTV

Ngày 5-11, TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu) 8 năm tù về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, HĐXX phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo của bị hại, tăng 1 năm tù về tội dâm ô đối với Nhựt.

Theo bản án sơ thẩm, tháng 6-2019, Nhựt vào các trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì phát hiện em L. (sinh năm 2005, học sinh trong lớp Nhựt là giáo viên phụ trách giảng dạy môn sinh học) cũng tham gia trang này.

Để tiếp cận em L., khi đến tiết dạy tại lớp, Nhựt lấy lý do em L. nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường.

Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt nảy sinh ý định dâm ô với em. Vì vậy, Nhựt nói tay bị đau, nhờ em L. “chỉnh sửa” ở bộ phận sinh dục. Sau khoảng 2 phút thì phát hiện có người ngoài phòng thí nghiệm, nên Nhựt kêu em L. lên lớp học.

Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với học sinh này, gọi điện thoại kêu em đến nhà phụ mang sổ sách vào trường.

Tại nhà Nhựt, người này nói với em L. là nhà không còn ai và đề nghị em L. quan hệ tình dục, em L. đồng ý.

Ngoài ra, Nhựt còn thực hiện hành vi dâm ô và quan hệ tình dục 3 lần với 3 học sinh khác cùng ở huyện Dương Minh Châu.

Tòa xem xét dấu hiệu tội lây truyền HIV của thầy giáo dâm ô học sinh

TTO – Sau phiên xử phúc thẩm, ngày 5-11 tới đây TAND tỉnh Tây Ninh sẽ tuyên án đối với Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu) – thầy giáo từng có hành vi dâm ô, quan hệ tình dục với 4 học sinh nam.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.