Dọa nhiễm nCoV, ho vào mặt người khác | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Dọa nhiễm nCoV, ho vào mặt người khác

Holmes bị cảnh sát hạt Lake, bang Florida bắt về tội Hành hung nghiêm trọng vào ngày 18/3 nhưng đã nộp 7.000 USD để được tại ngoại trong hôm sau.

Cảnh sát cho biết sáng sớm 18/3, họ tới nơi cư trú của Holmes và bạn trai sau khi người đàn ông phản ánh bị Holmes bạo hành.

Nghi can LaDonald Holmes. Ảnh: Scallywagandvagabond.

Người bạn trai kể đang nằm trên giường thì Holmes đòi “thân mật”. Vì cô “sắp bỏ mình để quay lại với chồng cũ”, anh này từ chối và lập tức bị đấm đá khiến chảy nhiều máu. Người bạn trai nói Holmes học võ và có đai đen.

Khi bị cảnh sát dẫn giải ra xe, Holmes liên tục ngã ra đất, buộc cảnh sát phải gọi xe cứu thương để đề phòng cô lên cơn bệnh. Nằm trên cáng y tế, Holmes vẫn chống đối, hét to “tôi bị nhiễm virus corona” rồi ho thẳng vào mặt nhân viên y tế. Hiện chưa rõ Holmes có bị nhiễm Covid-19 hay không.

Holmes sẽ phải ra tòa vào ngày 13/4. Cô từng vài lần bị kết án về tội Hành hung.

Covid-19 lây lan qua các giọt bắn trong không khí được tạo ra khi người bệnh ho hoặc hắt hơi, xâm nhập vào cơ thể qua miệng, mắt hoặc mũi. Nó có thể tồn tại trên các bề mặt hàng giờ đến một vài ngày và xâm nhập trực tiếp vào phổi khi hít phải.

Quốc Đạt (Theo The Smoking Gun)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.