Bảng hiệu tôn dán decal

Hưng Thịnh Phát: đơn vị chuyên thi công, thiết kế các loại bảng hiệu quảng cáo uy tín, có tính thẩm mỹ cao và có một giá cực kỳ phải chăng. Luôn mang tới khách hàng sự hài lòng đến tuyệt đối. Bạn đang cần một tấm bảng hiệu tôn dán decal hay bất kỳ các loại bảng hiệu khác thì Hưng Thịnh Phát chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ giây phút đầu tiên.

Bảng hiệu tôn dán decal
Bảng hiệu tôn dán decal

Bảng hiệu tôn dán decal là gì?

Bảng hiệu tôn dán decal là một trong các hình thức quảng cáo ngoài trời đang được ưa chuộng nhất hiện nay, được áp dụng trên mặt nền bảng hiệu là tôn sơn tĩnh điện, nội dung quảng cáo được dán bằng tấm decal chất lượng.
Trong đó:

  • Tôn thường được sử dụng ở công ty chúng tôi là tôn phẳng ( tôn Hoa Sen, Việt Nhật,..) thường có độ dày từ 0,8mm – 1,2mm
  • Decal là là một loại nhãn được tráng sẵn 1 lớp keo, có lớp giấy đế bảo vệ và thường sử dụng để in có độ bám mực có ích, khi người tận dụng muốn dán, trang trí chỉ cần lộp lớ đế ra. Loại keo dưới lớp giấy không cần nung nóng hay làm ướt mà chỉ cần tận dụng một lực vừa phải, đều tay, nhã sẽ dính vào sản phẩm.
Bảng hiệu tôn dán decal
Bảng hiệu tôn dán decal

Cấu tạo của bảng hiệu tôn dán decal:

  • Khung bảng hiệu thường sử dụng sắt hộp vuông 20×20 , 30×30 hàn thanh khung, cớ lớp sơn chống rỉ. .
  • Tôn thường được cố định với khung kết cấu bằng vít. Còn phần viền bảng hiệu bằng thanh V nhôm hoặc V inox.

Ứng dụng của bảng hiệu tôn dán decal:

Làm bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội thất, làm bảng hiệu chỉ dẫn, biển chỉ dẫn phản quang, biển chỉ dẫn sơ đồ…
Việc chọn lựa loại bảng hiệu nào là hết sức cần thiết , tùy thuộc vào từng loại hình quảng cáo, đặc trưng của từng loại sản phẩm kinh doanh, dịch vụ cung cấp. Quý khách cần cân nhắc kỹ khi muốn sỡ hữu một bảng hiệu chất lượng và hiệu quả cao nhất nhé.

Bảng hiệu tôn dán decal
Bảng hiệu tôn dán decal

Ưu điểm của loại bảng hiệu tôn dán decal so với các loại bảng hiệu khác:

  • Bảng hiệu tôn dán decal thường có độ bền cao hơn so với tất cả các loại bảng hiệu bình thường khác ( ví dụ như bảng hiệu bạt hiflex)
  • Tôn thường được sơn chống gỉ. Vậy nên có độ bền màu cao, ít bị gỉ sét, bề mặt bóng đẹp.
  • Giá thành loại bảng hiệu quảng cáo này không cao hơn nhiều so với biển hiệu bạt bình thường… Nói chung là bảng hiệu này giá rẻ, chất lượng cũng rất ok. Nên cũng là một lý do để cân nhắc khi chọn bảng hiệu quảng cáo.
Bảng hiệu tôn dán decal
Bảng hiệu tôn dán decal
Với kinh nghiệm dày dặn, đạt được đầy đủ trang thiết bị thi công cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, lành nghệ. Hưng Thịnh Phát đáp ứng những đơn hàng đòi hỏi chất lượng cao từ tất cả quý khách khó tính nhất từ các công ty nước ngoài. Ngoài ra, sự đảm bảo 100% đúng tiến độ thi công cũng chính là yếu tố giúp Hưng Thịnh Phát đạt được sự thành công như ngày hôm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *