Bác thông tin đại úy công an liên quan vụ phát tán 'clip nóng' của nữ diễn viên | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Bác thông tin đại úy công an liên quan vụ phát tán ‘clip nóng’ của nữ diễn viên

Chiều 1-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết Phòng cảnh sát hình sự Công an TP vẫn đang phối hợp với Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao điều tra nguồn phát tán “clip nóng” của nữ diễn viên V.T.A.T. (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy).

Trước thông tin chưa xác thực về việc một đại úy Công an P.Trung Hòa có liên quan đến việc phát tán clip của nữ diễn viên này, lãnh đạo Công an Hà Nội khẳng định đây là thông tin không chính xác.

“Các lực lượng chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ cá nhân cũng như động cơ phát tán đoạn ‘clip nóng’. Khi nào có kết luận điều tra, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể”, vị lãnh đạo nói.

Trước đó, công an làm việc với những người liên quan, tuy nhiên họ cho biết không có tài liệu, cơ sở, chứng cứ nào để biết ai phát tán đoạn clip đó.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 27-5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ân ái của một đôi nam nữ. Trong đó, cô gái trong đoạn clip được xác định tên V.T.A.T. (23 tuổi) – người từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và từng tham gia diễn xuất trong phim truyền hình.

Diễn biến sự việc: tối 25-5, cô T. tổ chức ăn uống tại căn hộ chung cư của mình ở P.Trung Hòa.

T. cùng nhóm bạn bị hàng xóm phản ánh đến cơ quan chức năng do bật nhạc to gây ồn ào, đặc biệt cố tình tụ tập ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Công an P.Trung Hòa phối hợp cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở Công an phường làm việc và kiểm tra hành chính.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định số cá nhân trên có biểu hiện sử dụng “bóng cười”.

Công an điều tra, truy nguồn phát tán vụ nữ diễn viên bị lộ ‘clip nóng’

TTO – Công an TP Hà Nội đang chỉ đạo các lực lượng vào cuộc điều tra vụ nữ diễn viên V.T.A.T. bị lộ ‘clip nóng’ gây xôn xao dư luận.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.