Ai là bị hại trong các vụ cướp giật do thanh niên 21 tuổi cầm đầu? | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Ai là bị hại trong các vụ cướp giật do thanh niên 21 tuổi cầm đầu?

Ngày 3-6, Phòng tham mưu Công an TP.HCM thông tin Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang điều tra vụ án “cướp giật tài sản” do Đặng Trí Hải (21 tuổi, thường trú huyện Hóc Môn) cầm đầu. Qua điều tra, nhóm này khai nhận đã thực hiện các vụ cướp giật tài sản sau:

– Ngày 13-8-2020, tại trước địa chỉ số 48 kênh 19/5 (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú), nhóm này cướp một điện thoại hiệu Samsung của hai người phụ nữ đi xe máy hiệu Honda AirBlade.

– Ngày 17-8-2020, tại trước địa chỉ số 420 đường Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú), nhóm này cướp một điện thoại di động của một người đàn ông đi xe máy hiệu Honda Dream.

– Ngày 15-1-2021, tại trước địa chỉ số 1093 đường Nguyễn Ảnh Thủ (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12), nhóm này cướp một điện thoại của một người phụ nữ đi xe máy hiệu Honda Wave.

– Ngày 22-1-2021, tại trước địa chỉ số 43/5 Quốc lộ 22 (xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn), nhóm này cướp một điện thoại của hai phụ nữ đi xe máy hiệu Honda Vision.

– Ngày 26-3-2021, nhóm này cướp một sợi dây chuyền của một người phụ nữ đi xe máy hiệu Honda Vision tại trước địa chỉ số 97 đường Lê Thị Hà (xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn); cướp điện thoại của một người đàn ông đi xe máy hiệu Honda Wave tại ngã tư đường Song Hành – Bà Triệu (xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn); cướp một điện thoại hiệu Samsung của một người đàn ông đứng trên vỉa hè tại ngã ba Quốc lộ 22 – Lê Lợi (huyện Hóc Môn).

Ai là bị hại trong các vụ cướp giật trên đến Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM (số 459 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) gặp điều tra viên Lê Thế Mạnh để trình báo, cung cấp thông tin.

‘Mong sao không còn nạn nhân bị kẻ cướp giật tông xe như em tôi’

TTO – Đó là chia sẻ của anh Đoàn Văn Sơn (40 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) – người thân của nạn nhân tử vong do bị 2 thanh niên cướp giật túi xách tông xe trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM).

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.