Truy tố vụ Trang Nemo cùng nhân viên gây rối trật tự công cộng ở quận 1 | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Truy tố vụ Trang Nemo cùng nhân viên gây rối trật tự công cộng ở quận 1

Trang Nemo (phải) cùng Trần Nguyễn Trà My tại shop quần áo – Ảnh: Chụp màn hình

Ngày 7-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Viện kiểm sát nhân dân quận 1, TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng, truy tố ra trước TAND quận 1 để xét xử các bị can Nguyễn Xuân Hương Trang (30 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo); Phạm Quyền Quy; Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi); Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo hồ sơ vụ án, Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Do mâu thuẫn với chị Trần Nguyễn Trà My trong việc kinh doanh bán hàng online nên Trang hẹn gặp chị My tại cửa hàng để giải quyết.

Vào khoảng 14h45 ngày 16-1, chị My cùng chị Phạm Lệ Khanh, chị Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng Trang Nemo. Tại đây, chị My và chị Yến vào cửa hàng gặp Trang để xin lỗi, còn chị Khanh đứng ở ngoài.

Đến khoảng 15h, khi chị My đang xin lỗi Trang thì chị Khanh vào cửa hàng nói chị My đi về nên xảy ra cự cãi với Trang. Trang dùng tay giật khẩu trang chị Khanh thì chị Khanh chửi tục với Trang.

Nghe vậy, nhân viên của Trang là Quy cùng Trang lao vào nắm tóc rồi dùng tay đánh trúng đầu, lưng và dùng chân đạp vào bụng của chị Khanh. Lúc này, chị Yến vào can ngăn thì cũng bị Khương đánh.

Do thấy xảy ra đánh nhau bên trong cửa hàng nên Phan Hoàng Nam, Nguyễn Phước Tuấn (bảo vệ cửa hàng) đi vào thì thấy Quy, Khương và chị Khanh chửi nhau nên do bực tức, Nam và Tuấn tiếp tục lao vào đánh chị Khanh.

Lúc này, một số cán bộ công an đến cửa hàng, mời toàn bộ những người liên quan về trụ sở làm việc. Khi ra đến trước cửa hàng, chị Khanh nói với Trang Nemo: “Mày không biết mày đụng với ai đâu, mày ra đường mày coi chừng tao”.

Trang Nemo dùng tay giật khẩu trang của chị Khanh đang đeo giơ lên rồi vứt bỏ xuống đường; Quy, Khương, Nam, Tuấn cũng lao vào đánh chị Khanh. Sau đó, chị Khanh và chị Yến có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với những người gây thương tích cho mình.

Theo kết luận giám định, chị Khanh mang thương tích 3%, còn chị Yến không đủ cơ sở xác định có chấn thương. Tại cơ quan điều tra, Trang Nemo, Quy, Khương, Tuấn, Nam khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.

Chú chó đánh nhau với bóng mình trong gương

“Đúng kiểu Tôn Hành Giả gặp Giả Hành Tôn”, một người dùng bình luận.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.