Địa chỉ sản xuất ghế nail giá rẻ tại TPHCM | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Địa chỉ sản xuất ghế nail giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ sản xuất ghế nail giá rẻ tại TPHCM

Nội thất Hưng Thịnh Phát là đơn vị uy tín sản xuất bàn ghế nail giá rẻ chất lượng tại xưởng với nguồn gỗ nhập khẩu từ Lào, Campuchia, chất liệu nệm D40 cũng nguồn vải bọc Nỉ, Nhung, Simili, Bố… nhập khẩu cao cấp sẽ cam kết cho khách hàng những sản phẩm ghế nail đẹp chất lượng nhất. Ghế nail được sản xuất tại xưởng cam kết với chất lượng tốt nhất, ghế nail giá rẻ đẹp được bảo hành lên tới 5 năm cũng như giá thành lại rẻ nhất thị trường.Đơn vị sản xuất ghế nail giá rẻ tại xưởng tại TPHCM

Những mẫu ghế sofa nail  làm sẵn đôi khi không đúng màu sắc mà chủ tiệm muốn đặt, vì vậy việc đặt làm ghế Nail giá rẻ tại xưởng theo yêu cầu là một lựa chọn hợp lý, tiết kiệm thời gian và công sức khi đỡ phải đi đến hết tiệm này tiệm khác để chọn được mẫu ưng ý.Đến với Nội thất Hưng Thịnh Phát bạn sẽ an tâm và hài lòng về điều đó. Công ty chuyên sản xuất, cung cấp bàn ghế nail  , tủ kệ, giường gội đầu , giường nối mi, ghế làm tóc …cho các cửa hàng Nail ,Spa, Salon, tiệm Massage , trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc.

Địa chỉ sản xuất ghế nail giá rẻ tại TPHCM

Hưng Thịnh Phát nhận đặt làm ghế nail giá rẻ tại xưởng theo mẫu đặt hàng của khách.Hưng Thịnh Phát là một công ty uy tín  tại TPHCM chuyên về nội thất Nail – Spa, với xưởng sản xuất rộng, máy móc hiện đại, nguồn nguyên vật liệu chọn lọc, thợ tay nghề cao luôn cập nhật mẫu mới, nắm bắt xu hướng thị trường , cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng. bên cạnh đó, sẽ có chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng đặt với số lượng lớn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế và trang trí tiệm Nail trọn gói tại chúng tôi.

Liên hệ: Nội Thất Hưng Thịnh Phát

Địa chỉ: 26/3A Ấp Chánh 6, Tân Xuân, Hóc Môn

ĐT: 0906 540 850 – 0973 563 479

Mã đơn vị: 87755835

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.