Vào TP.HCM thi đấu sẵn tiện 'thăm’ bạn gái 15 tuổi, game thủ 25 tuổi đi tù 4 năm | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Vào TP.HCM thi đấu sẵn tiện ‘thăm’ bạn gái 15 tuổi, game thủ 25 tuổi đi tù 4 năm

Trước đó, Vũ bị TAND quận 1 tuyên phạt 4 năm tù về tội danh trên. Bị cáo Vũ còn có nghĩa vụ bồi thường cho phía bị hại số tiền hơn 89 triệu đồng. Sau đó, phía bị hại kháng cáo, đề nghị tăng án đối với Vũ.

Tại tòa phúc thẩm, sau khi 2 bên đồng ý thỏa thuận phần trách nhiệm bồi thường dân sự, phía bị hại rút đơn kháng cáo đề nghị tăng án, do đó HĐXX quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm.

Theo hồ sơ vụ án, thông qua mạng xã hội Facebook và một ứng dụng game bắn súng, Vũ quen biết và nảy sinh tình cảm với N.L.B.T. (sinh năm 2005).

Vào ngày 30-10-2020, Vũ từ Bình Thuận vào TP.HCM để tham gia một giải đấu game. Đến trưa cùng ngày, Vũ hẹn gặp T. tại bến xe Miền Đông, rồi cả 2 người đi uống nước cùng 2 người bạn cùng chơi game (chưa rõ lai lịch).

Sau đó, Vũ và T. vào nhận phòng tại một khách sạn ở quận 1 để nghỉ ngơi. Tại đây, do đã có tình cảm yêu đương từ trước nên Vũ đã 5 lần quan hệ tình dục với T.. Vũ không đe dọa, ép buộc để giao cấu trái ý muốn của T..

Đến trưa ngày 2-11-2020, Vũ trả phòng đi về tỉnh Bình Thuận, còn T. về nhà của mình. Sau khi về nhà, mẹ ruột của T. phát hiện con có dấu hiệu bất thường nên hỏi và biết được việc T. bị xâm hại nên đã trình báo công an.

Sau đó, Vũ đến Công an quận 1 đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.

Không giảm án cho ông Quách Duy

TTO – HĐXX phúc thẩm bác kháng cáo, y án 4 năm 6 tháng tù đối với Quách Duy (38 tuổi, cựu chuyên viên văn phòng UBND TP.HCM) về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.