Tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho hơn 2.000 người làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho hơn 2.000 người làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hơn 2.000 người làm việc ở Tân Sơn Nhất được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 – Ảnh: T. PHƯƠNG

Việc tiêm vắc xin cho những người làm việc thường xuyên tại sân bay Tân Sơn Nhất được thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 và Sở Y tế TP.HCM.

Theo đó, từ ngày 26 đến 29-4-2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM phối hợp sân bay Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đợt 1 cho 2.000 cán bộ, nhân viên các đơn vị đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trong đó có 818 cán bộ, nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất.

Đây là những người làm việc ở các bộ phận có tiếp xúc với hành khách, hành lý, hàng hóa các chuyến bay quốc tế nhập cảnh vào Việt Nam qua sân bay Tân Sơn Nhất.

Còn tại sân bay Pleiku (Gia Lai), có 127 nhân viên sân bay và 86 nhân viên các đơn vị làm việc tại sân bay này được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 lần đầu. Việc tiêm vắc xin cho người làm việc tại sân bay được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai thực hiện trong đợt tiêm tiêm vắc xin ngừa COVID-19 đợt 2 trên địa bàn tỉnh từ ngày 24-4 đến 5-5-2021.

Trước đó, ngày 19-4, Sở Y tế Cần Thơ đã triển khai tiêm vắc xin cho người làm việc tại sân bay Cần Thơ.

Theo đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – đơn vị quản lý, khai thác 21 sân bay, việc tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho người làm việc tại các sân bay được thực hiện theo kế hoạch của UBND, ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các tỉnh, thành có sân bay.

Sau 3 sân bay Cần Thơ, Tân Sơn Nhất, Pleiku, dự kiến sân bay Phú Bài sẽ là nơi tiếp theo có nhân viên hàng không, người làm việc thường xuyên tại sân bay được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 theo kế hoạch của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đồng Tháp tiêm vắc xin cho giáo viên biên giới

TTO – Ngày 27-4, tỉnh Đồng Tháp triển khai tiêm vắc xin AstraZeneca đợt 2 với hơn 19.000 liều cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, ngoại giao, hải quan, xuất nhập cảnh, người cung cấp dịch vụ thiết yếu và giáo viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.