Thái Bình không cho người từ nơi có dịch vào tỉnh | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Thái Bình không cho người từ nơi có dịch vào tỉnh

Ngày 2/4, ông Đặng Trọng Thăng – Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Giám đốc Sở Y tế triển khai nghiêm túc yêu cầu trên.

Các phương tiện sau đây được hoạt động bình thường: Xe phục vụ sản xuất kinh doanh, nhu cầu thiết yếu của người dân, xe công vụ, các trường hợp đặc biệt liên quan đến việc hiếu, hỷ, xe cấp cứu, người đi làm ở các doanh nghiệp.

Đại học Y Thái Bình tiếp nhận người liên quan đến bệnh viện Bạch Mai để cách ly tập trung, tối 31/3. Ảnh: Báo Thái Bình 

Lãnh đạo tỉnh Thái Bình yêu cầu kiểm soát chặt chẽ y tế người từ tỉnh ngoài vào Thái Bình; tăng cường phương tiện, trang thiết bị cho các lực lượng làm việc; cung cấp cho các chốt danh sách những tỉnh, thành có dịch để thuận tiện cho việc kiểm soát.

Sáng 3/4, trả lời VnExpress, ông Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình, cho biết tỉnh chỉ cấm người từ nơi có dịch, còn các địa phương khác ra vào tỉnh phải được kiểm soát sức khỏe, ghi lịch trình, địa chỉ theo quy định.

Đến 2/4, tỉnh Thái Bình cách ly hơn 700 người, trong đó 500 người ở cơ sở tập trung; lấy mẫu xét nghiệm 145 người, đều cho kết quả âm tính với nCoV. 

Hiện cả nước có 26 địa phương ghi nhận người nhiễm nCoV gồm: Hà Nội, TP HCM, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bình Thuận, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Đồng Tháp, Thanh Hoá, Trà Vinh, Bắc Giang, Cần Thơ, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Bạc Liêu, Lào Cai, Tây Ninh, Quảng Nam, Khánh Hoà, Hải Dương, Lai Châu, Bến Tre, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nam.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.