Quang Tuấn thế vai trong phim từng khiến Dustin Nguyễn kiện tụng | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Quang Tuấn thế vai trong phim từng khiến Dustin Nguyễn kiện tụng

Sáng 10-3, phim Bóng đè công bố clip đầu tiên hé lộ nhân vật và câu chuyện. Trong clip, diễn viên nhí Mai Cát Vi vào vai nhân vật chính, cô bé bị bóng đè khi nằm ngủ trong ngôi nhà mới. Khi cô bé bật dậy, người cha (do Quang Tuấn đóng) quay lưng lại, lo lắng cho con gái.

Đây là lần đầu tiên nhân vật của Quang Tuấn xuất hiện trong dự án. Như vậy Quang Tuấn thế vai Dustin Nguyễn để đóng cha của Mai Cát Vi trong Bóng đè. Giữa lùm xùm xoay quanh vai diễn vào năm 2019, bộ phim vẫn được tiếp tục sản xuất, sắp tới sẽ ra mắt khán giả.

Quang Tuấn và Mai Cát Vi đóng vai cha con trong phim Bóng đè

Liên quan đến vai diễn này, tháng 12-2019, diễn viên Dustin Nguyễn từng đâm đơn kiện lên Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) về việc “bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật”.

Bị đơn là Công ty New Arena – đơn vị sản xuất phim Bóng đè, còn Công ty CJ CGV Việt Nam là “bên có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan”. Trước đó, Dustin Nguyễn gặp gỡ báo chí, bức xúc cho rằng phía nhà sản xuất đã cắt vai anh một cách “vô đạo đức, không đàng hoàng”.

Đáp lại lời tố, New Arena cũng nộp đơn kiện Dustin Nguyễn vì “đưa tin không đúng sự thật, làm ảnh hưởng uy tín”. Đến nay, sự việc chưa có kết cục rõ ràng.

Dustin Nguyễn và Quang Tuấn

Trong lời tố, Dustin Nguyễn cho biết anh bị cắt vai vì “không hợp vai”, khi yêu cầu với nhân vật người cha là trong độ tuổi 35-40. Trong khi đó, anh không hề được thông báo về tiêu chí này khi được đạo diễn Lê Văn Kiệt mời đóng phim.

Dustin Nguyễn – diễn viên, đạo diễn Việt có sự nghiệp thành công ở Hollywood – năm nay 59 tuổi; còn Quang Tuấn – diễn viên quen thuộc của truyền hình và điện ảnh Việt – 36 tuổi. Anh từng đóng Thất sơn tâm linh, Bằng chứng vô hình, Tiệm ăn dì ghẻ, sắp tới là 1990, Tro tàn rực rỡ.

Lê Văn Kiệt – đạo diễn và biên kịch Bóng đè – là một nhà làm phim khá tài năng. Anh tốt nghiệp khoa điện ảnh và truyền hình tại UCLA (Mỹ), từng làm các phim Ngôi nhà trong hẻm, Dịu dàng, Hai Phượng.

Dustin Nguyễn khởi kiện New Arena và CGV vì vụ cắt vai phim ‘Bóng đè’

TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ Online về việc khởi kiện New Arena và CGV, phía Dustin Nguyễn công khai tên dự án phim dính lùm xùm là ‘Bóng đè’ của đạo diễn Lê Văn Kiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.