Nam công nhân mắc COVID-19 khi từ TP.HCM về Trà Vinh | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Nam công nhân mắc COVID-19 khi từ TP.HCM về Trà Vinh

Bệnh viện Lao và bệnh phổi Trà Vinh – nơi anh Đ. được cách ly điều trị – Ảnh: C.T.V

Ngày 21-6, Sở Y tế tỉnh Trà Vinh cho biết bệnh nhân 13258 là anh L.V.Đ. (33 tuổi, ngụ xã An Quảng Hữu, huyện Trà Cú, Trà Vinh) có kết quả xét nghiệm dương tính với SAR-CoV-2.

Người này là công nhân giao hàng của Công ty nhựa Duy Tân nằm trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM. Anh Đ. tạm trú tại khu dân cư Nam Long, số 298 Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Ngày 15-6, anh Đ. tiếp xúc với 2 tài xế cùng bộ phận. Ngày 16-6, công ty cho anh Đ. nghỉ cách ly tại nhà vì 2 tài xế đi cách ly chưa rõ nguyên nhân.

Trước thời điểm khu vực bệnh nhân tạm trú bị phong tỏa, khoảng 12h ngày 19-6, nhân viên y tế tại khu phố có lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ người dân nhưng chưa có kết quả. Vì vậy, anh Đ. lấy xe máy chạy từ TP.HCM về quê ở Trà Vinh.

Chiều cùng ngày, anh Đ. được đề nghị đến Trạm y tế xã An Quảng Hữu, huyện Trà Cú để khai báo y tế, bước đầu có kết quả xét nghiệm nghi mắc COVID-19.

23h cùng ngày, anh Đ. được đưa đi cách ly tập trung tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Trà Cú.

Kết quả xét nghiệm ngày 20-6 của nam công nhân này dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại anh Đ. đã được đưa vào Bệnh viện Lao và bệnh phổi Trà Vinh cách ly điều trị, các F1, F2 cũng được truy vết và cách ly theo quy định.

Trà Vinh có thêm ca dương tính liên quan nhóm truyền giáo Phục Hưng

TTO – Kết quả xét nghiệm 20 trường hợp F1 của bệnh nhân 7302 (nam sinh viên đang theo học ở TP.HCM) đã có 1 trường hợp dương tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.