Hải Dương tiếp tục dừng karaoke, bar, massage, rạp phim | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Hải Dương tiếp tục dừng karaoke, bar, massage, rạp phim

Hải Dương tiếp tục tạm dừng nhiều hoạt động không thiết yếu để tập trung công tác phòng chống dịch COVID-19 – Ảnh: TIẾN THẮNG

Theo đó, tỉnh Hải Dương vẫn tạm dừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu có nguy cơ làm lây lan dịch bệnh như massage, karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, quán game, Internet công cộng cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh quán triệt phương châm “phòng ngừa tích cực, phát hiện sớm, cách ly nhanh, điều trị hiệu quả, xử lý dứt điểm” để nhanh chóng ổn định tình hình và củng cố lại ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 các cấp, các tiểu ban duy trì tổ chức hoạt động thường xuyên.

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương giao Công an tỉnh phối hợp với các sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các tổ COVID cộng đồng chủ động rà soát, quản lý chặt người nhập cảnh, nhất là từ các quốc gia có biên giới đường bộ và đường biển giáp với Việt Nam; phát hiện kịp thời và xử lý nghiêm các trường hợp nhập cảnh trái phép theo quy định.

Khuyến cáo cán bộ và người dân hạn chế đi tham quan, du lịch đến những nơi có tập trung đông người, những vùng có nguy cơ lây nhiễm cao dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 tới đây cần hạn chế việc tổ chức tập trung đông người, các hoạt động giao lưu, liên hoan.

Củng cố và duy trì hoạt động các tổ COVID-19 cộng đồng và tổ an toàn COVID-19 trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm 100% các trường hợp có biểu hiện ho, sốt, khó thở trong cộng đồng, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Hải Dương tiếp tục dừng một số dịch vụ không thiết yếu để ngăn dịch COVID-19

TTO – Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương thống nhất tiếp tục tạm dừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu như quán bar, massage, karaoke, vũ trường, rạp chiếu phim, quán game… qua dịp nghỉ lễ 30-4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.