Cơ sở thẩm mỹ khiến cô gái 25 tuổi tử vong 'vườn không, nhà trống' khi bị kiểm tra | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Cơ sở thẩm mỹ khiến cô gái 25 tuổi tử vong ‘vườn không, nhà trống’ khi bị kiểm tra

Cơ sở “trống không” khi bị kiểm tra vì có liên quan đến vụ việc khiến cô gái 25 tuổi tử vong – Ảnh: Thanh tra Sở Y tế TP.HCM

Chiều 6-12, Thanh tra Sở Y tế cho biết đã phối hợp với Phòng y tế quận, UBND phường và công an phường 8 (quận Phú Nhuận) kiểm tra Trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center, 154/9 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận.

Cơ sở này có liên quan đến vụ việc cô gái 25 tuổi tử vong khi đi đốt mỡ cánh tay và ngực trái ở trung tâm thẩm mỹ này.

Tại địa chỉ này, Sở Y tế ghi nhận không có biển hiệu (biển hiệu đã tháo gỡ), căn nhà hai tầng đang sửa chữa, các phòng trên tầng một và hai đã dọn sạch, tại tầng trệt còn sót lại một ghế tiểu phẫu đang dọn.

Theo ông chủ cho thuê căn nhà, người thuê căn nhà để kinh doanh chăm sóc da đã thông báo trả nhà, dọn đi và thanh lý hợp đồng thuê nhà vào ngày 1-12. Thanh tra Sở Y tế đang tiếp tục phối hợp cơ quan chức năng làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Sở Y tế TP.HCM đã nhận được thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy về trường hợp tử vong nghi do sốc phản vệ sau khi được tiêm thuốc gây tê/mê của một bệnh nhân.

Theo tổng kết bệnh án của bệnh viện, khoảng 11h15 ngày 26-11, bệnh nhân N.T.P. (25 tuổi) đến Trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center, 154/9 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận để đốt mỡ vùng hai cánh tay và ngực trái.

Sau khi tiêm thuốc chuẩn bị tiền phẫu, bệnh nhân có biểu hiện tím tái, ngưng hô hấp tuần hoàn, được ép tim ngoài lồng ngực, chuyển sang khoa cấp cứu Bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận và sau đó được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh nhân được nhập khoa cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 13h37 ngày 26-11 trong tình trạng hôn mê sâu, thở máy qua nội khí quản. Bệnh nhân được hồi sức tích cực nhưng đã tử vong ngày 29-11.

Cô gái 22 tuổi tử vong sau khi nâng mũi: Cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép

TTO – Lãnh đạo Thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẳng định cơ sở thẩm mỹ Hoàng Minh P., nơi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho cô gái 22 tuổi dẫn đến tử vong, hoạt động không phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.