Chuyên thi công biển quảng cáo inox ăn mòn giá “RẺ”

Hiện này, bảng quảng cáo inox ăn mòn đang là một trong những biển hiệu quảng cáo phổ biến nhất. Mọi người thường sử dụng nó trong hầu hết các cơ quan, biển báo, biển chỉ đường, biển phòng ban, biển hiệu công ty… Vì thế, hôm nay các bạn hãy cùng Hưng Thịnh Phát tìm hiểu về loại bảng hiệu này nhé.

Chuyên thi công biển quảng cáo inox ăn mòn giá "RẺ"
Chuyên thi công biển quảng cáo inox ăn mòn giá “RẺ”

Biển quảng cáo inox ăn mòn là gì?

Biển quảng cáo inox ăn mòn là một loại bảng hiệu quảng cáo làm bằng chất liệu inox, nhờ sử dụng công nghệ ăn mòn inox bằng hóa chất giúp chúng ta tạo ra phần nội dung trên bề mặt tấm biển hiệu.
Trong đó, Inox (còn gọi là thép không gỉ) là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Vì thế, inox có độ ăn mòn rất cao và sẽ ít bị biến màu như vật liệu thép thông thường khác.
Nói sâu vào chi tiết cách làm biển hiệu quảng cáo inox ăn mòn thì nó được làm như sau: Sau khi sử dụng công nghệ ăn mòn để là phần nội dung trên bề mặt tấm inox, bảng hiệu sẽ tiếp tục được sơn màu lên như trong thiết kế, loại biển hiệu này có thể kết hợp với chất liệu “mica” để làm tấm nền tạo độ dày hoặc có thể gấp thành hộp vuông, vát 45 độ giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của bảng hiệu.

Chuyên thi công biển quảng cáo inox ăn mòn giá "RẺ"
Chuyên thi công biển quảng cáo inox ăn mòn giá “RẺ”

Có bao nhiêu loại biển quảng cáo inox ăn mòn

Biển quảng cáo inox ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để có thể phù hợp cho từng loại địa hình lắp đặt, ví dụ như: biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển được uốn cong (để ốp cho tường cong)… Ngoài ra thì độ dày, mỏng của tấm đồng cũng sẽ khác nhau và phụ thuộc hoàn toàn vào các yêu cầu của khách hàng đề ra.
Còn nếu phân chia về chất liệu thì nó có thể phân loại như sau: inox vàng 304, inox đồng, inox trắng bóng, inox xước, tráng gương… Riêng về phần biển quảng cáo inox vàng xước thì nó được sử dụng nhiều để làm biển công ty.

 biển quảng cáo inox ăn mòn
biển quảng cáo inox ăn mòn

Vì sao nên chọn làm biển quảng cáo inox ăn mòn?

Nếu bạn biết được các ưu điểm của loại bảng hiệu này thì điều tôi xin chắc chắn với bạn rằng: Bạn sẽ chọn ngay loại bảng hiệu này để thị công:
Độ bền cao: Có phải rằng có rất nhiều biển quảng cáo thường được treo ở bên ngoài và phải chịu tác động mạnh mẽ của thời tiết. Đặc biệt khi ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa thì những biển quảng cáo sẽ càng dễ bị thời tiết làm giảm tuổi thọ một cách nhanh chóng. Nếu dùng biển quảng cáo inox ăn mòn thì bạn sẽ giảm thiểu được những chi phí như : bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong một thời gian dài.
Tính thẩm mỹ cao:  Bạn có biết rằng inox có khả năng chống chọi với hóa học rất cao nên nó có thể tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển hiệu. Điều này sẽ thường gắp nếu bạn dùng những vật liệu như mica, đồng hay nhôm vì các chất liệu này sẽ dễ bị vỡ, thủng hay biến dạng do thời tiết và con người tác động vào.
Dễ lau chùi và làm mới: Chính vì loại bảng hiệu này không bị gỉ nên khiến cho công việc làm sạch, đánh bóng biển quảng cáo trở nên rất dễ dàng. Chì với một cái khăn là mọi việc được lau chùi hoàn tất
Độ sáng bóng: Mặt inox bóng, chống xước rất tốt. Những biển quảng cáo inox ăn mòn khi được làm bóng sẽ làm cho người nhìn có cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi. Hơn thế nữa đây là tiêu chí quan trọng trong việc tạo nên một biển hiệu quảng cáo.
Độ dẻo cao: Chính ưu điểm này sẽ khiến cho việc gia công các biển hiệu quảng cáo sẽ trở nên tương đối dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo được độ cứng cáp của biển hiệu quảng cáo.
Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất và thi công : Đây chính là điểm mạnh và lợi thế biển quảng cáo inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người. Biển hiệu này có rất nhiều loại màu sắc, ngoài ra màu sắc này cũng giữ được bền màu rất lâu.

 biển quảng cáo inox ăn mòn
biển quảng cáo inox ăn mòn

Ứng dụng của biển inox ăn mòn

Các loại biển hiệu này có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau.
Đó là khi bạn cần làm biển hiệu cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng hay trên bàn làm việc. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu “đồng ăn mòn” hoặc “inox ăn mòn”.
Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới thì đó là khi bạn rất cần làm biển inox ăn mòn. Hoặc khi thành lập một văn phòng mới, bạn cũng có thể làm chúng.

Nên chọn đơn vị nào để làm biển quảng cáo inox ăn mòn

Hiện nay, việc thiết kế và thi công bảng hiệu inox ăn mòn thì có rất nhiều công ty và doanh nghiệp quảng cáo có thể làm được nhưng chỉ có Hưng Thịnh Phát sẽ luôn tạo được sự khác biệt bởi chúng tôi sở hữu những nhân viên trẻ có tính sáng tạo trong thiết kế sẽ giúp quý khách hàng có những tấm biển hiệu tên công ty, bảng số nhà, tên nhà hàng, khách sạn, biệt thự, villa…. đáp ứng được các nhu cầu cần thiết một cách cao cấp nhất.
Hưng Thịnh Phát luôn hiểu được sự lo lắng của quý khách hơn ai hết, với kinh nghiệm nhiều năm thi công, cùng với tay nghề với trình độ cao của Hưng Thịnh Phát. Chúng tôi chắc chắn sẽ luôn luôn đưa ra được những giải pháp thông minh, chiến lược khoa học nhất cho mọi công ty, nhà hàng, cửa hàng… trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu thu hút khách hàng.

Nên chọn đơn vị nào để làm biển quảng cáo inox ăn mòn
Nên chọn đơn vị nào để làm biển quảng cáo inox ăn mòn

Chất lượng biển quảng cáo inox ăn mòn do Hưng Thịnh Phát thi công như thế nào?

Chúng luôn sử dụng những vật liệu inox kim loại thuộc dạng tốt nhất có đặc tính thẩm mỹ và ấn tượng cao, tuổi thọ và khả năng chống chọi nhiệt cao để có thể chế tạo ra những biển quảng cáo cao cấp. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *