Báo cáo vụ "tui là ban chỉ đạo quận 7" lên Ban Giám đốc Công an TP HCM xin ý kiến xử lý | Nội Thất Hưng Thịnh Phát
1
Nội Thất Hưng Thịnh Phát Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Báo cáo vụ “tui là ban chỉ đạo quận 7” lên Ban Giám đốc Công an TP HCM xin ý kiến xử lý

Chiều 30-8, thông tin từ Công an quận 7 cho biết đang củng cố hồ sơ và báo cáo vụ việc ông Hồ Hữu Nhân (ngụ khu chung cư Phú Mỹ Hưng, quận 7) xưng:”Tui là ban chỉ đạo quận 7″ lên Ban giám đốc Công an TP HCM xin ý kiến chỉ đạo, xử lý.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Bí thư quận 7 Võ Khắc Thái nói vụ việc đang được công an điều tra. Ông Thái khẳng định ông Nhân và người phụ nữ đi chung không phải là cán bộ hay thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận 7. “Vụ việc đang được xác minh và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí khi có kết luận điều tra”, ông Thái nói.

Báo cáo vụ tui là ban chỉ đạo quận 7 lên Ban Giám đốc Công an TP HCM xin ý kiến xử lý - Ảnh 1.

Ông Hô Hữu Nhân thời điểm xưng: “Tui là ban chỉ đạo quận 7” gây sự tại siêu thị Aeon (ảnh cắt từ clip)

Qua xác minh ban đầu, chiếc thẻ ông Nhân dùng để doạ bảo vệ và những người tại siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7) được 1 tổ chức thiện nguyện tại Hà Nội cấp để hoạt động từ thiện. Được biết, chiếc thẻ này được cấp hoạt động từ thiện nhưng đã hết hạn sử dụng. Riêng người phụ nữ đi chung với ông Nhân hiện đang là quản lý một toà nhà chung cư ở quận 7, không nằm trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận 7.

Clip: Người đàn ông xưng “tui là ban chỉ đạo quận 7” gây chuyện ở siêu thị

Trong khi đó, ông D. (bảo vệ siêu thị xảy ra cãi vã với ông Nhân) cho hay chiều 29-8, người phụ nữ trên đến siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza hỏi mua hàng cho lãnh đạo. Tuy nhiên, nhân viên siêu thị thông báo chỉ bán thực phẩm theo đơn đặt hàng qua online nên không đồng ý bán cho người này. Người phụ nữ sau đó đi ra gốc cây ngoài đường ngồi.

Một lúc sau ông Nhân xuất hiện yêu cầu nhân viên siêu thị bán hàng cho người phụ nữ. Khi không mua được hàng thì ông Nhân quay sang quát nạt rồi đưa thẻ ra doạ như nội dung clip đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Trước đó, như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, chiều 29-8, một người đàn ông đi chung với người phụ nữ đến siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên (phường Tân Phong, quận 7) và đã to tiếng cãi vã với một bảo vệ an ninh siêu thị này vì không mua được thực phẩm.

Trong clip, người đàn ông liên tục quát: “Ông ở đâu, tôi cho công an xuống gặp ông đó”. An ninh bảo vệ siêu thị đáp lại mình chính là người quản lý ở đây, có gì từ từ nói, không được lớn tiếng như vậy. Nguời đàn ông tiếp tục quát tháo rồi đưa ra chiếc thẻ, la lớn: “Tui là ban chỉ đạo nha… Giỡn mặt với tui hả. Tui cho công an xuống…”.

Người đàn ông tiếp tục thách thức: “Tui vào đây thằng nào làm gì tui”, rồi yêu cầu nhân viên gọi quản lý xuống. Người phụ nữ đi chung liên tục can ngăn nhưng ông này vẫn lớn tiếng gây chuyện. Sau đó, người này chỉ tay vào mặt bảo vệ siêu thị, nói: “Tui nói anh nghe, tui là ban chỉ đạo quận 7. Tui là địa phương ở đây. Tui quản lý địa bàn này. Ông biết tui không. Ông chụp hình tui vô…”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.