Bảng hiệu quảng cáo có bao nhiêu loại?

Bảng hiệu quảng cáo có bao nhiêu loại?

Bảng hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, nguyên liệu được tiến hành với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.Có không ít loại bảng hiệu, bao gồm cả những Pano quảng cáo ngoài trời, Bảng đèn Led, Bảng điện tử led (Màn hình Led), bang rôn, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu bản thân như bảng hiệu neon, đèn Led, mặt dựng Alu v.v.
Để gây ấn tượng với mọi người về sản phẩm của mình, nhiều nhà sản xuất, kinh doanh đã đưa ra tất cả ý tưởng độc đáo cho biển hiệu quảng cáo của mình.
Dưới đây là những quảng cáo biển hiệu phổ biến và được nhiều người sử dụng nhiều nhất:

1. Biển quảng cáo chuyển hình Rolling


Biển quảng cáo Rolling – là 1 loại biển quảng cáo hộp đèn chuyển hình dùng công nghệ cuộn ảnh theo kiểu băng truyền, thể hiện được những nội dung hình ảnh một cách sinh động, liên tục nhất. Để có thể cùng lúc quảng cáo được 10 hình ảnh sản phẩm và dịch vụ cho công ty. Dùng được cả bên và bên ngoài , dùng để trưng bày nhiều hình ảnh, có thể điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh, vận hành ổn định, hình ảnh thay đổi dễ dàng, tốt cho việc nâng cao hiệu quả của quảng cáo

2. Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn Mica hút nổi

Bảng hiệu quảng cáo có bao nhiêu loại?
Chất liệu mica, bằng kỹ thuật hút nổi có thể tạo ra những loại hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, elip …cực tương thích với tất cả yêu cầu của những thương hiệu lớn.
Đối với những nhà thiết kế chuyên nghiệp thì sự liên kết với đèn LED chiếu sáng cùng với sự đa dạng màu sắc tùy chọn được gắn phía bên trong, tạo nên một bảng hộp đèn mica quảng cáo thật sự nhìn rất nổi bật, ấn tượng thật độc đáo, sự chuyên nghiệp và cực kỳ tinh tế
Bảng hiệu quảng cáo có bao nhiêu loại?
Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ). Về mặt chất lượng, inox có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu cùng với bị ố vàng. Trong quảng cáo, thường tận dụng 3 màu: trắng (bóng – mờ), xước bạc và vàng đồng (bóng- xước).
Chất liệu inox có thể tận dụng làm: Bảng hiệu chữ nổi, số nhà. bảng số nhà, bảng hiệu Background…

4. Bảng hiệu Hiflex

Bảng hiệu quảng cáo có bao nhiêu loại?
In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn có ích. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in những hình ảnh sản phẩm, text… cực đẹp, nên thường được dùng để in tất cả sản phẩm như:
Bảng hiệu (hộp đèn)
Bảng nội quy
Bangrol dùng trongkhai trương
Pano
Mặt dựng
Banner (gắn standee)
Tranh ảnh

5. Biển quảng cáo Neon sign

Bảng hiệu quảng cáo có bao nhiêu loại?
Neon signs được làm từ những ống có thể uốn theo tất cả hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8-11 mm cùng với 12-13 mm. Neon sign có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và biển hiệu trong tất cả quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, cùng với tất cả nơi vui chơi giải trí. Bằng cách thiết kế những bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vô số hình ảnh sống động và rực rỡ.
Liên hệ tư vấn thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh.
Công ty TNHH Công nghệ và quảng cáo Hưng Thịnh Phát
Hotline: 0906 540 850 – 0973 563 479
Email: hungthinhphat686@gmail.com
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *